Skip to content
Published December 19, 2018 6:18am

Giải pháp phần mềm ArcGIS – Esri Việt Nam

Công Ty CP Kỹ Thuật Môi Trường Việt An (Viet An Enviro) tự hào là đại lý uỷ quyền của Esri Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp License Download phần mềm ArcGIS cho máy bàn, máy chủ, thiết bị di động và công cụ dành cho nhà phát triển, ngoài ra còn có ArcGIS OnlineEsri CityEngineEsri Production Mapping.

1. ArcGis cho máy bàn (ArcGIS for Desktop)

Desktop GIS là một nền tảng của việc xây dựng, biên tập và phân tích kiến thức đia lý và cải thiện việc ra quyết định của bạn. Phần mềm ArcGIS for Desktop bao gồm những công cụ và dữ liệu sẵn sàng để sử dụng cho việc xây dựng các mô hình quy trình, đoạn mã, và quy trình làm việc nhằm giúp bạn có những câu trả lời, những dự đoán tốt hơn và kiểm tra các mối quan hệ trong dữ liệu của mình.

giai-phap-phan-mem-arcgis-esri-viet-nam-1
ArcGIS cho máy để bàn (ArcGIS for Desktop)

2. ArcGIS cho máy chủ (ArcGIS for Server)

ArcGIS for Server cho phép bạn tạo, quản lý và phân phối các dịch vụ GIS trên nền Web để hỗ trợ cho các máy tính để bàn, thiết bị di động và cả các ứng dụng bản đồ Web.

giai-phap-phan-mem-arcgis-esri-viet-nam-2
ArcGIS cho máy chủ (ArcGIS for Server)

Để tạo các dịch vụ GIS, bạn sử dụng ArcGIS for Desktop để tạo các nội dung địa lý, như các loại bản đồ và các công cụ GIS, và sau đó xuất bản những nội dung đó bằng cách sử dụng phần mềm ArcGIS for Server. Vì thế các nội dung địa lý đó có thể được sử dụng ở mọi nơi trong cơ quan của bạn và trên cả nền Web.

ArcGIS for Server đơn giản hóa việc truy cập đến các dịch vụ GIS cho các chuyên gia GIS, những người làm việc với thiết bị di động, cũng như những người làm việc tri thức mà không có bất kỳ kinh chút kinh nghiệm nào về lĩnh vực GIS. Với ArcGIS for Server, bạn có thể quản lý tập chung nội dung dữ liệu không gian – bao gồm cả dữ liệu hình ảnh của bạn.

Thêm vào đó, ArcGIS for Server cung cấp cho bạn một nền máy chủ GIS mở rộng, vì thế nó có thể được triển khai trên một máy đơn lẻ để hỗ trợ cho nhiều nhóm làm việc nhỏ, hoặc có thể được phân phối trên nhiều máy chủ nhằm hỗ trợ cho các ứng dụng của một tổ chức lớn. Bạn cũng có thể triển khai ArcGIS for Server trên nền tảng của Điện toán đám mây.

3. ArcGIS cho thiết bị di động (ArcGIS for Mobile)

ArcGIS Mobile hỗ trợ cho các tổ chức trong viêc cung cấp các tính năng GIS và dữ liệu từ máy chủ trung tâm tới các loại thiết bị di động. Bạn có thể sử dụng phần mềm ArcGIS Mobile để triển khai các ứng dụng thông tin địa lý di động trực quan và hiệu quả nhằm nâng cao độ chính xác cũng như cải tiến sự phổ biến của dữ liệu GIS trong tổ chức của bạn.

Các ứng dụng dễ dùng ArcGIS Mobile cho phép ngay cả những nhân viên thực địa không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tin địa lý có thể làm:

 • Thành lập bản đồ
 • Truy vấn không gian
 • Vẽ phác thảo
 • Tích hợp với Hệ thống định vị toàn cầu “GPS”
 • Biên tập dữ liệu GIS

4. ArcGIS for Developers

Esri cung cấp các công cụ, các thành phần và phần mềm nhằm giúp bạn: Xây dựng và triển khai các ứng dụng GIS trên đa nền tảng, Xuất bản và sử dụng các dịch vụ web GIS dạng REST hoặc SOAP, Tạo các bản đồ đơn giản từ dữ liệu vốn có trong tổ chức của mình.

+ Web APIs: Các ArcGIS Mapping API cho phép bạn xây dựng và nhúng các bản đồ tương tác trong trang web của bạn. Bạn có thể chồng xếp các dịch vụ trực tuyến, các tin vắn từ truyền thông hoặc GeoRSS, và các công cụ và các tính năng để tạo ra các bản đồ web tùy chỉnh.

+ Developer Network: mạng phát triển Esri (Esri Developer Network – EDN) là một đăng kí sử dụng với chi phí được đóng hàng năm cung cấp một phương thức hiệu quả để đăng kí các sản phẩm và công cụ ArcGIS của Esri. Dù bạn là nhà phát triển mạng, máy tính để bàn, di động, hay máy chủ, EDN đều có các nguồn tài nguyên bạn cần để xây dựng các ứng dụng và giải pháp phần mềm GIS.

5. ArcGIS Online

ArcGIS Online tạo ứng dụng và bản đồ tương tác rồi chia sẻ cho mọi người một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không phải cài đặt hay thiết lập gì cả.

Hãy đăng ký ngay một phiên bản dùng thử phần mềm ArcGIS Online và trải nghiệm xem cơ quan của bạn sẽ dễ dàng truy cập thông tin, khởi tạo và chia sẽ các bản đồ cũng như ứng dụng như thế nào.

Một nền tảng thành lập bản đồ mới cho cơ quan của bạn, cách bạn có thể dễ dàng cải thiện việc hiệu chỉnh bản đồ Web, nâng cao số lượng người xem cũng như triển khai các ứng dụng một cách dễ dàng.

6. Esri CityEngine

Enri CityEngine là công cụ dùng để chuyển đổi dữ liệu bản đồ địa lý từ 2D sang 3D, đồng thời đưa trực tiếp lên nền tảng website, đặc biệt có thể chỉnh sửa, phân tích kết quả đạt được, và tích hợp đầy đủ chức năng với phần mềm ArcGIS, có thể xuất ra một vài định dạng vector địa lý tương ứng.

7. Esri Production Mapping

Esri thành lâp và sản xuất bản đồ “Esri Production Mapping” (trướcđây là PLTS cho Arcgis-Foundation*) giúp các tổ chức sản xuất về lĩnh vực địa không gian có thẩm quyền thu được lợi ích lớn trong kinh doanh bằng cách quản lý và xuất bản các sản phẩm dữ liệu và bản đồ có độ chính xác cao từ những nguồn tài nguyên hạn hẹp. Nó cung cấp một môi trường làm việc rộng khắp và chia sẻ cho các đội làm việc có quy mô khác nhau để nâng cao chất lượng cũng như giátrị cho các sản phẩm dữ liệu không gian địa lý và bản đồ thông qua các tiêu chuẩn hóa, quy trình lặp đi lặp lại, và lên cấu hình hóa cho cả quy trình sản xuất của bạn.

Với Esri Production Mapping bạn có thể:

+ Quản lý và xây dựng một quy trình hệ thống thông tin địa lý trung tâm thông minh để đảm bảo tính nhất quán cho toàn bộ các thao tác của bạn.

+ Nâng cao năng xuất cho người sử dụng bằng cách chuẩn hóa tính năng thu thập và xác nhận dữ liệu cho khâu lập bản đồ, xây dựng quy trình làm việc và khâu quản lý dữ liệu.

+ Hợp lý phát triển cơ sở dữ liệu thông qua các mẫu thiết kế bổ xung, các công cụ xây dựng, và tính năng xác nhận thuộc tính đối tượng tức thì.

+ Thực hiện một quy trình kiểm tra lại cơ sở dữ liệu hiệu quả cà hợp lý bằng cách xây dựng các nhiệm vụ tự động kiểm tra và kiểm soát dữ liệu không gian.

+ Chuẩn hóa và sản xuất các bản đồ chi tiết tập chung dựa trên các công cụ cho khởi tạo và duy trì dữ liệu gốc, thiết lập bộ ký hiệu, các yếu tố trang in, và các loại bản đồ.

+ Tiếp cận các công cụ mới, tài liệu hướng dẫn, và các tổ hợp định sẵn qua trang web ArcGIS Resource Center.


By Phuc Nguyen

  Liên hệ ngay với Việt An

  Để biết thêm thông tin về sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu. Nhân viên sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.
  Khi gửi biểu mẫu này, bạn xác nhận đã đọc và đồng ý với chính sách Quyền riêng tư của chúng tôi.