Skip to content
Inventia-logo
Tìm hiểu thêm về inVentia
logo-vae-final

Việt An Enviro là đối tác được ủy quyền bởi inVentia

Là thương hiệu cung cấp thiết bị có nhiệm vụ thu thập toàn bộ dữ liệu quan trắc để phục vụ cho hoạt động quản trị dữ liệu của doanh nghiệp đồng thời kết nối về cơ quan nhà nước theo quy định của Thông tư 10/2021/TT-BTNMT.

inVentia-Certificate

INVENTIA

Inventia là một nhà cung cấp toàn cầu các thiết bị theo dõi từ xa và theo dõi vị trí dựa trên công nghệ 2G/LTE, LTE Cat. M1, NB-IoT, GPS/GNSS và LTE450. Được thành lập vào năm 2001 và đặt trụ sở tại Warszawa, Ba Lan. Đến này, Inventia đã trở thành một trong những nhà lãnh đạo về giải pháp giám sát từ xa và kiểm soát chuyên nghiệp.

inventia-partner-viet-an-enviroinventia-partner-viet-an-enviro

Phạm vi sản phẩm không chỉ bao gồm các mô-đun giám sát từ xa và định vị

Mà Inventia còn các giải pháp kiến trúc mở dựa trên các tiêu chuẩn công nghiệp đã được chứng minh. Inventia cung cấp các công cụ dễ sử dụng để cấu hình và tích hợp hệ thống, đồng thời kết nối mở với hệ thống SCADA của khách hàng, cơ sở dữ liệu liên kết và hệ thống quản lý dữ liệu.

Inventia đã bán hơn 140.000 mô-đun tới 65 quốc gia với hơn 40 đại lý chính hãng trên thế giới trong đó có Việt An

Quy trình thiết kế, sản xuất của INVENTIA cung cấp đều tuân thủ hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015.

Công nghệ nổi bật của Inventia

inventia-partner-viet-an-enviro

GPRS Telemetry

Lợi ích cơ bản của việc sử dụng hệ thống GSM/GPRS không dây trong giám sát và điều khiển từ xa là chi phí thấp, thời gian thực hiện ngắn, khoảng cách không giới hạn.

inventia-partner-viet-an-enviro

Telemetry modules

INVENTIA đã tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh cho thị trường đo từ xa, bao gồm thiết bị đo từ xa, công cụ phần mềm, thẻ SIM đo từ xa với địa chỉ IP tĩnh, APN riêng, cổng WEB đo từ xa,

inventia-partner-viet-an-enviro

Telemetry solution

là cung cấp toàn diện các thiết bị, phần mềm và dịch vụ trong lĩnh vực đo lường, đăng ký, điều khiển, chẩn đoán và hệ thống định vị từ xa không dây sử dụng công nghệ GSM / GPRS / GPS.

Thiết bị

    Liên hệ ngay với Việt An

    Để biết thêm thông tin về sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu. Nhân viên sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.
    Khi gửi biểu mẫu này, bạn xác nhận đã đọc và đồng ý với chính sách Quyền riêng tư của chúng tôi.