Skip to content
EMERSON-logo
Tìm hiểu thêm về Emerson
logo-vae-final

Việt An Enviro là đối tác được ủy quyền bởi Emerson

Tập đoàn Emerson được thành lập vào năm 1890 tại St. Louis, Missouri, là nhà sản xuất động cơ điện và quạt. Trong hơn 100 năm qua, đã phát triển từ một nhà sản xuất trong khu vực thành một cường quốc về giải pháp công nghệ toàn cầu.

Emerson

Emerson là một trong những tập đoàn công nghiệp lớn và uy tín trên thế giới, và cam kết thúc đẩy sự đổi mới để tạo ra giá trị cho khách hàng và đóng góp vào việc làm cho thế giới trở nên lành mạnh, an toàn, thông minh và bền vững hơn.
Hoạt động trong nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau, như tự động hóa, quản lý nhiệt độ, kiểm soát quá trình, quản lý năng lượng và giải pháp công nghệ thông tin. Emerson chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hàng đầu trong các ngành như dầu khí, điện tử, năng lượng, thực phẩm và đồ uống, y tế, và nhiều lĩnh vực công nghiệp khác.

Tập đoàn Emerson đã thực hiện một loạt các dự án và nghiên cứu phát triển công nghệ để đảm bảo hiệu suất và tiết kiệm năng lượng trong các ngành công nghiệp khác nhau. Họ tập trung vào việc cung cấp giải pháp thông minh và tự động hóa cho các khách hàng của mình, giúp họ nâng cao năng suất, tăng cường an toàn và bảo vệ môi trường.

Emerson tin rằng họ có nhiệm vụ làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn bằng cách luôn nỗ lực để kết nối mọi thứ, định hướng về tương lai và tập trung vào khách hàng.

TOP #33 Các Công Ty Sáng Tạo Nhất ở Hoa Kỳ.

TOP Các Nhà Vô Địch Đột Phá IoT 2023.

Top 100 Nhà Sáng Tạo Toàn Cầu Xuất Sắc 2020.

Top Các Công Ty Có Trách Nhiệm Nhất ở Mỹ 2022.

Các giải pháp ứng dụng

Đo Áp Suất

Các sản phẩm đo áp suất cung cấp sự lựa chọn rộng nhất có sẵn để đáp ứng gần như mọi nhu cầu ứng dụng.

Đo Lưu Lượng

Các công nghệ đồng hồ đo lưu lượng hoạt động trên nhiều ứng dụng khác nhau để đo lưu chất, khí hoặc hơi nước trong nhà máy của bạn.

Đo Mức

Các công nghệ đo mức giúp giải quyết các thách thức về mức độ và giao diện cho nhu cầu ứng dụng của bạn.

Đo Nhiệt Độ

Các sản phẩm đo nhiệt độ cung cấp các giải pháp sáng tạo cho các ứng dụng khó khăn nhất của bạn.

Phân Tích Chất Lỏng

Các thiết bị và cảm biến phân tích chất lỏng cung cấp đo lường liên tục trực tuyến của chất lỏng của bạn.

Hệ Thống Đo Mức Bể Chứa

Hệ thống đo mức bể chứa cung cấp đo lường chính xác cho ứng dụng kiểm tra tồn kho và chuyển giao quyền sở hữu trong bể chứa chất lỏng đóng gói lớn.

    Liên hệ ngay với Việt An

    Để biết thêm thông tin về sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu. Nhân viên sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.
    Khi gửi biểu mẫu này, bạn xác nhận đã đọc và đồng ý với chính sách Quyền riêng tư của chúng tôi.