Skip to content
Xylem-logo
Tìm hiểu thêm về Xylem
logo-vae-final

Việt An Enviro là đối tác được ủy quyền bởi Xylem

Xylem hiện đang là nhà cung cấp thiết bị công nghệ hàng đầu trên thế giới giúp giải quyết những thách thức khó khăn nhất của khách hàng về xử lý, kiểm tra và sử dụng nước hiệu quả trong các ngành công nghiệp và nông nghiệp

xylem-partner-vietan-enviro

Let Solve Water

Xylem hiện đang hoạt động kinh doanh tại hơn 150 quốc gia với nhiều thương hiệu sản phẩm hàng đầu thị trường, và một đội ngũ chuyên gia về nhiều ứng dụng tập trung tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề về nước và nước thải trên khắp thế giới. Xylem có trụ sở chính tại Rye Brook, New York, lợi nhuận năm 2013 là 3,8 tỷ đô la Mỹ và có hơn 12.500 nhân viên trên khắp thế giới.

xylem-partner-vietan-enviroxylem-partner-vietan-enviro

Hơn 100 năm kinh nghiệm giải quyết vấn đề các công ty mang lại kết quả mang tính thay đổi cho cộng đồng của họ.

Các thương hiệu trực thuộc tập đoàn Xylem như WTW, YSI, MJK, OI Analytical, SI Analytics, SonTek.

Giải pháp của Xylem

Xylem cung cấp đầy đủ các giải pháp về quan trắc nước và nước thải tiên tiến cho nhiều ngành công nghiệp, thực phẩm và đồ uống cho đến khai thác mỏ.

xylem-partner-solution

Xử lý nước thải

xylem-partner-solution

Nông nghiệp & Thủy lợi

xylem-partner-solution

Nuôi trồng thủy sản

xylem-partner-solution

Nhiệt điện và năng lượng

Thực phẩm và nước giải khát

Quan trắc môi trường

Dược phẩm và khoa học đời sống

Khai thác mỏ

Dầu Khí

Dự án tiêu biểu

FPT Đà Nẵng – Trạm quan trắc nước thải
Dự án
FPT Đà Nẵng – Trạm quan trắc nước thải
Để nước sau xử lý đạt tiêu chuẩn xả thải, FPT Đà Nẵng đã lựa chọn Việt An lắp đặt trạm quan trắc nước thải đầu ra tự động, liên tục. FPT Đà Nẵng là tòa nhà đáp ứng nơi làm việc cho cán bộ nhân viên của tập đoàn FPT. Tòa nhà được xây dựng với tổng diện tích 5.9ha, cao 06 tầng. Đây là công trình đầu tiên tại Việt Nam xây dựng đúng với các tiêu chuẩn kiến trúc hiện đại, có sự hòa hợp giữa cảnh quan và không gian làm việc, nghỉ ngơi tại chỗ mà các tập đoàn, hãng công nghệ lớn trên thế giới đã áp dụng. Vật liệu xây dựng sử dụng cho công trình đều thân thiện cao với môi trường, được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến. Giai đoạn 1 có sức chứa 3.200 người nằm trong dự án mang tính chiến lược, đáp ứng nhu cầu tăng trưởng của tập đoàn tại miền Trung. Khi hoàn thiện (dự kiến năm 2020), FPT Complex có thể đáp ứng cho 10.000 người làm việc. Với khối lượng xả thải khổng lồ như vậy, Công ty Cổ phần Đô thị FPT Đà Nẵng đã đầu tư xây dựng và đưa vào hoạt động Trạm xử lý nước thải Khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng, giai đoạn 1 với công suất 1.225 m3/ngày.đêm. Hệ thống đã bắt đầu tiếp nhận nước thải và thực hiện các công tác vận hành nhằm đảm bảo nước sau xử lý đạt tiêu chuẩn xả thải. Để nước sau xử lý đạt tiêu chuẩn xả thải, Công ty Cổ phần Đô thị FPT Đà Nẵng sau khi đánh giá năng lực và đã lựa chọn Việt An là là đơn vị tư vấn thiết kế, xây lắp, cung cấp thiết bị cho Trạm quan trắc nước thải đầu ra tự động, liên tục. Việt quan trắc chất lượng nước thải đầu ra để chủ đầu tư biết được nước sau xử lý đã đạt tiêu chuẩn của nhà nước quy định và trong các trường hợp khẩn cấp khi các chỉ tiêu chưa đạt chuẩn thì trạm quan trắc sẽ nhanh chóng gửi cảnh báo về cho phòng điều hành thông qua nền tảng iLotusLand Platform. Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn những giải pháp quan trắc môi trường do Việt An cung cấp.
Posted on Sep 2023

    Liên hệ ngay với Việt An

    Để biết thêm thông tin về sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu. Nhân viên sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.
    Khi gửi biểu mẫu này, bạn xác nhận đã đọc và đồng ý với chính sách Quyền riêng tư của chúng tôi.