Skip to content
swan-logo
Tìm hiểu thêm về Swan
logo-vae-final

Việt An Enviro là đối tác được ủy quyền bởi SWAN Analytische Instrumente AG

SWAN Analytische Instrumente AG có nhà máy và trụ sở chính tại Thụy Sĩ. Với hơn 30 năm trong lĩnh vực phát triển các thiết bị giám sát trực tuyến liên tục cho các quy trình xử lý nước sạch, nước siêu sạch cho nhiều ứng dụng công nghiệp.

swan-partner

Chất lượng Thụy Sĩ

SWAN luôn ưu tiên hàng đầu về độ chính xác, độ tin cậy cao của các thiết bị phân tích, bằng cách luôn cải thiện chất lượng của các thiết bị một cách đều đặn. Từ cảm biến cho đến lắp đặt thiết bị đều được sản xuất tại nhà máy của SWAN ở Thụy Sĩ.

Từ bộ phận sản xuất đến khâu lắp ráp cuối cùng đều phải trải qua các quy trình kiểm tra chất lượng vô cùng nghiêm ngặt. Hầu hết tất cả các thiết bị đều được thử nghiệm trong điều kiện thực tế trước khi xuất xưởng.

swan-partnerswan-partner

Độ chính xác và độ tin cậy – Sự đảm bảo lớn nhất của SWAN

Độ chính xác, độ tin cậy và quyết tâm đạt đến sự xuất sắc là những tiêu chí khiến SWAN trở thành đối tác lý tưởng của Việt An. Chúng tôi đạt được điều này bằng cách dựa vào mối quan hệ lâu dài với nhà cung cấp và bằng cách liên tục cải thiện chất lượng của các bộ phận.

swan-industries

Giải pháp ngành sản xuất Chất Bán Dẫn

Đo lường nước Siêu Tinh Khiết dành cho thị trường Sản xuất Chất Bán Dẫn

swan-industries

Giải pháp đo lường nước Hồ Bơi

Đo lường chất lượng Nước Hồ Bơi và Nước thải từ nhà vệ sinh

Giải pháp ngành nước sạch và nước thải

Đo lường chất lượng Nước Sạch và Nước thải đô thị

Ngành năng lượng và hơi nước

Đo lường chất lượng nước dùng trong ngành Nhiệt điện và nước dùng trong Công nghiệp

swan-industries

Ngành Dược Phẩm

Đo lường chất lượng nước Nước tinh khiết trong ngành sản xuất Dược phẩm

Giải pháp ngành Ngành Dầu Khí

Đo lường chất lượng nước trong ngành dầu khí

Dự án tiêu biểu

Hoàn thành trạm quan trắc chất lượng nước trong 24 giờ cho Cấp Nước Thủ Đức
Dự án
Hoàn thành trạm quan trắc chất lượng nước trong 24 giờ cho Cấp Nước Thủ Đức
Việt An hoàn thành dự án lắp đặt Trạm quan trắc chất lượng nước - Cấp Nước Thủ Đức chỉ trong vòng chưa tới 24 giờ. Cấp nước Thủ Đức được cổ phần hóa từ Chi nhánh Cấp nước Thủ Đức – Biên Hòa thuộc Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn, là một trong những đơn vị thuộc ngành cấp nước (nước sạch) được cổ phần hóa đầu tiên trong cả nước. Với 11 năm hoạt động trong ngành, Việt An đã nhận được sự tin tưởng để lắp đặt Trạm quan trắc chất lượng nước tại đây. Việt An đã hoàn thành, bàn giao đi vào sử dụng và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng. Vì sao phải giám sát chất lượng nước sạch trên mạng lưới? Chất lượng nước sạch sinh hoạt sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của người dân sử dụng. Từ đó đặt ra cho các đơn vị kinh doanh và phân phối nước sạch phải đầu tư những hệ thống công nghệ để tăng cường khả năng giám sát online, cảnh báo tức thì khi có sự cố về chất lượng nước mà mình cung cấp xảy ra. Giải pháp giám sát chất lượng nước sạch trên mạng lưới 2101 DW là hệ thống giám sát chất lượng nước phục vụ sinh hoạt, ăn uống được lắp đặt trên mạng lưới cấp nước, đồng thời hỗ trợ nhà máy cấp nước chủ động theo dõi, khắc phục các sự cố liên quan đến quá trình xử lý và truyền dẫn nước sạch trong đô thị và khu dân cư. Việt An là đại lý ủy quyền chính hãng Swan tại Việt Nam.
Posted on Jun 2023

    Liên hệ ngay với Việt An

    Để biết thêm thông tin về sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu. Nhân viên sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.
    Khi gửi biểu mẫu này, bạn xác nhận đã đọc và đồng ý với chính sách Quyền riêng tư của chúng tôi.