Skip to content
Systea-logo
Tìm hiểu thêm về Systea
logo-vae-final

Việt An là Đối tác được ủy quyền bởi Systea

SYSTEA S.p.A. là một công ty được thành lập tại Ý với công nghệ đột phá để phân tích các kim loại nặng trong nhiều lĩnh vực

SYSTEA S.p.A

SYSTEA S.p.A. là một công ty Ý được thành lập vào năm 1988 với mục tiêu phát triển, sản xuất và bán các bộ phân tích hóa học ướt tự động cho ngành môi trường và công nghiệp.

Công nghệ đột phá, tiêu chuẩn chất lượng cao và dày dặn kinh nghiệm

Dựa trên các bằng sáng chế công nghiệp của riêng mình, dòng sản phẩm hiện tại của công ty có khả năng linh hoạt và áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt phù hợp và phát huy hiệu quả trong lĩnh vực kiểm soát môi trường và thực phẩm.

SYSTEA có hệ thống quản lý chất lượng được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO-9001:2015.

Dòng sản phẩm Micromac được chứng nhận bởi TÜV (tổ chức chuyên về chứng nhận, kiểm định với tiêu chuẩn cao về an toàn và chất lượng).

Số lượng lắp đặt đáng kể tại nhiều quốc gia châu Âu, Hoa Kỳ và Đông Á.

Với 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển, các sản phẩm đã có sự tiến bộ kỹ thuật ở đẳng cấp quốc tế.

Dòng sản phẩm

Nhiều dòng sản phẩm và ứng dụng đã sẵn sàng để xác định các tham số hóa học trong nước, cung cấp cho khách hàng giải pháp tích hợp và chuyên sâu mà không có đối thủ trên thế giới.

Thiết bị phân tích trực tuyến

Dòng máy phân tích trực tuyến có tên Micromac C, sử dụng các phương pháp phân tích màu chuẩn và đã được áp dụng trên hơn 50 ứng dụng theo dõi hợp chất hóa học trong nước.

Cảm biến tại chỗ

Dòng cảm biến đa tham số có khả năng ngâm nước để phân tích tự động theo trình tự lên đến bốn dưỡng chất hoặc các tham số hóa học khác trong nước bề mặt và nước biển.

Thiết bị phân tích di động

Phân tích di động trực tuyến các thông số hóa học trong nước, có sẵn ở cấu hình đơn hoặc đa thông số tuần tự, mang lại mức độ tự động hóa và tính gọn gàng cao nhất trong phân tích.

Thiết bị phân tích phòng thí nghiệm

Được sử dụng khi phòng thí nghiệm cần phải đo một lượng lớn mẫu nước trong thời gian ngắn, bao gồm hầu hết các nhu cầu cho phân tích tự động của các hợp chất không hữu cơ trong nước và chiết xuất nước.

    Liên hệ ngay với Việt An

    Để biết thêm thông tin về sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu. Nhân viên sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.
    Khi gửi biểu mẫu này, bạn xác nhận đã đọc và đồng ý với chính sách Quyền riêng tư của chúng tôi.