Skip to content
Published June 6, 2024 3:05am

Chào mừng ngày Môi Trường Thế Giới 05/06

Ngày 05/06 hàng năm được chọn là Ngày Môi Trường Thế Giới. Năm nay, UNEP phát động chủ đề “Phục hồi đất, chống hạn hán và sa mạc hóa“, kêu gọi sự hợp tác toàn cầu để bảo vệ môi trường và tương lai.

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu và ô nhiễm môi trường ngày càng trầm trọng, việc bảo vệ môi trường không chỉ là trách nhiệm của chính phủ mà còn của mọi doanh nghiệp.

Cùng với đó, Việt An mang theo sứ mệnh đồng hành cùng khách hàng, mang lại giải pháp bền vững cho cộng đồng. Trong hơn 14 năm hoạt động, chúng tôi tự hào là đơn vị dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực quan trắc môi trường tự động, liên tục và thiết bị đo lường & phân tích online trong các ngành Công Nghiệp.

Dự án Điện Nghi Sơn 2 - Lắp đặt 02 trạm quan trắc
Đến năm 2023, Việt An đã lắp đặt hơn 1000 trạm quan trắc trên khắp cả nước

Hơn thế nữa, Việt An còn kết hợp công nghệ thông minh với giải pháp của iLotusLand Vietnam, giúp quản lý và giám sát dữ liệu quan trắc môi trường IoT theo thời gian thực và dựa vào dữ liệu đưa ra các quyết định thông minh hơn.

𝗶𝗟𝗼𝘁𝘂𝘀𝗟𝗮𝗻𝗱 𝗮𝘁 𝗪𝗮𝘁𝗲𝗿 𝗜𝗻𝗱𝗼 𝟮𝟬𝟮𝟯
Phần mềm iLotusLand hiện đang phục vụ đến 200 khách hàng trong và ngoài nước

Ông Nguyễn Hoài Thi – Chủ tịch Việt An Group chia sẻ:

Đội ngũ Việt An tự hào và tâm huyết với “Sứ mệnh Xanh” vì cộng đồng bằng việc mang đến những giải pháp quan trắc môi trường, những sản phẩm tốt nhất cho Quý Khách hàng. Sự thành công và đồng hành của Quý Khách hàng, chính là thành công của Việt An. Chúng tôi tin rằng, bảo vệ môi trường không chỉ là nhiệm vụ của chúng tôi mà của tất cả mọi người.

 


By Admin Viet An Group

    Liên hệ ngay với Việt An

    Để biết thêm thông tin về sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu. Nhân viên sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.
    Khi gửi biểu mẫu này, bạn xác nhận đã đọc và đồng ý với chính sách Quyền riêng tư của chúng tôi.