Skip to content
Published Tháng Ba 25, 2024 1:48sáng

Chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý môi trường từ In-Situ

In-Situ và Việt An phối hợp tổ chức buổi chia sẻ kinh nghiệm đầu tư và vận hành Trạm quan trắc nước mặt trong Công tác quản lý môi trường với sự tham gia của các Sở Tài Nguyên & Môi Trường các tỉnh miền tây.

Việt An Enviro là đại hiện của Hãng In-Situ (Mỹ) – Hãng sản xuất thiết bị đo lường chất lượng nước mặt. Với mong muốn đưa ra giải pháp hiệu quả trong công tác giám sát, quản lý chất lượng nước mặt đối với môi trường hiện nay. Buổi chia sẻ với sự tham gia :

  • Mr. Kanaiya Naik – Giám Đốc phụ trách thị trường Châu Á – In-situ
  • Mr. Brock Houston – Chuyên gia giải pháp hãng In-Situ
  • Mr. Alex Hing – Chuyên gia hãng In-Situ

Tại buổi chia sẻ, In-Situ cùng Việt An giới thiệu các giải pháp quan trắc Đa chỉ tiêu đến với các Trung Tâm Quan Trắc các tỉnh miền Tây tại trụ sở chính Việt An tại HCM.

Thiết bị In-situ rất phù hợp với các ứng dụng đo đa chỉ tiêu cho nước biển, nước sông, rừng ngập mặn, nước ngầm, sử dụng năng lượng mặt trời và truyền thông không dây về Platform phần mềm iLotusLand có sẵn của Sở Tài Nguyên và Môi Trường, các Chi Cục Thuỷ Sản…với chi phí rẻ và lắp đặt nhanh.Viet An Group – Leading in Online Instrumentation for Process Automation

Giải đáp thắc mắc cùng chuyên gia: (+84) 901 379 116.

Email: sales@vietan-enviro.com


By Viet An Group

    Liên hệ ngay với Việt An

    Để biết thêm thông tin về sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu. Nhân viên sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.
    Khi gửi biểu mẫu này, bạn xác nhận đã đọc và đồng ý với chính sách Quyền riêng tư của chúng tôi.