Skip to content

Giám sát và kiểm soát quy trình sản xuất bia

Trong ngành công nghiệp sản xuất bia cạnh tranh cao ngày nay, hiệu suất sản xuất là yếu tố quan trọng nhất. Các giải pháp đo lường trong quy trình sản xuất bia của chúng tôi không chỉ giúp tối ưu hóa thời gian chuyển đổi và giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động theo kế hoạch và bất ngờ, mà còn phát hiện các vấn đề về chất lượng ngay lập tức và giảm tác động đến môi trường.
Giám sát và kiểm soát quy trình sản xuất bia
Nghiền, nấu & lọc nguyên liệu sản xuất bia

Nghiền, nấu & Lọc nguyên liệu

giai đoạn ủ bia

Ủ bia

giai đoạn lên men bia

Lên men

Giai đoạn đóng gói bia

Đóng gói

Tiết kiệm năng lượng trong sản xuất bia

Tiết kiệm năng lượng

Tối ưu hóa quy trình sản xuất bia

Chất lượng bia ổn định

Thiết bị đo lường bền bỉ và cung cấp kết quả chính xác

Sử dụng hiệu quả nguyên vật liệu

Ngăn ngừa thất thoát

Giải pháp trong quy trình sản xuất Bia

Nghiền, nấu & Lọc nguyên liệu

Ba bước đầu tiên trong quy trình sản xuất bia, có vai trò quan trọng trong việc chiết xuất đường từ malt và tạo ra wort - nguyên liệu chính để lên men bia.
Nghiền, nấu & lọc nguyên liệu sản xuất bia
Ngũ cốc trong sản xuất bia

Thiết bị đo mức Rosemount 5408 Non-Contacting Radar giúp cho việc đo mức trong các bồn chứa ngũ cốc có kích thước lớn trở nên đơn giản hơn. Thiết bị này sẽ tự động theo dõi bề mặt ngũ cốc để đảm bảo kết quả đo chính xác.

Thiết bị đo mức Rosemount 2500 Solids Level Switches được thiết kế để đo mức của nhiều loại nguyên liệu rắn khắc nhau. Với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt thiết bị trong bất kỳ bồn chứa hoặc silo nào và hoạt động tốt trong những môi trường khắc nghiệt nhất, chẳng hạn như nhiệt độ cao, áp suất lớn và nhiều bụi.

Brewing

Brewing là một quy trình ủ bia phức tạp trong các nồi nấu đòi hỏi sự hiểu biết về nguyên liệu, kỹ thuật và khoa học để tạo ra bia chất lượng cao.
Giai đoạn Brewing trong sản xuất bia

Lên men

Là một quá trình chuyển hóa các hợp chất hữu cơ như đường, tinh bột, hoặc axit amin được phân giải thành các sản phẩm đơn giản hơn, thường bao gồm rượu, CO2, và axit hữu cơ. Quá trình này diễn ra trong điều kiện yếm khí, nghĩa là không có oxy.
giai-phap-do-luong-nganh-bia

Đóng gói

Bao bì là giai đoạn cuối cùng trong quy trình sản xuất bia, nơi bia được đóng chai, lon hoặc thùng và chuẩn bị để phân phối
giai-phap-do-luong-nganh-bia

Hệ Thống Tiện Ích & Điện Lực

Ngành sản xuất bia ngày càng chú trọng đến tính bền vững, do đó các nhà máy bia đang tìm kiếm các giải pháp tự động hóa để giảm thiểu tiêu thụ năng lượng, nước và giảm chất thải.
giai-phap-do-luong-nganh-bia

    Liên hệ ngay với Việt An

    Để biết thêm thông tin về sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu. Nhân viên sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.
    Khi gửi biểu mẫu này, bạn xác nhận đã đọc và đồng ý với chính sách Quyền riêng tư của chúng tôi.