Skip to content
Published Tháng Sáu 16, 2023 7:57sáng

Lễ khởi công dự án lắp đặt hệ thống quan trắc môi trường tỉnh Bình Định

Ngày khởi công của một dự án quan trắc môi trường là một dịp quan trọng và trang trọng, đặc biệt khi nó ảnh hưởng đến sự bền vững và phát triển của một khu vực. Việt An hãnh diện thông báo về Lễ khởi công Dự án xây dựng, lắp đặt, và vận hành các trạm quan trắc môi trường tự động và truyền dữ liệu tại tỉnh Bình Định.

le-khoi-cong-du-an-lap-dat-he-thong-quan-trac-moi-truong-tinh-binh-dinh/
Lễ khởi công dự án lắp đặt hệ thống quan trắc môi trường tỉnh Bình Định

Dự Án Quan Trắc Môi Trường Tại Bình Định – Khi Công Nghệ Gặp Tôn Trọng Thực Tế

Ngày khởi công của một dự án quan trắc môi trường là một dịp quan trọng và trang trọng, đặc biệt khi nó ảnh hưởng đến sự bền vững và phát triển của một khu vực. Hôm nay, chúng tôi hãnh diện thông báo về Lễ khởi công Dự án xây dựng, lắp đặt, và vận hành các trạm quan trắc môi trường tự động và truyền dữ liệu tại tỉnh Bình Định.

Dự Án Quan Trắc Môi Trường Dự án này không chỉ đánh dấu sự tiến bộ trong công nghệ quan trắc môi trường mà còn đặt ra mục tiêu quan trọng là bảo vệ và theo dõi môi trường tại các địa điểm quan trọng của tỉnh Bình Định. Dự án bao gồm:

 1. 2 trạm quan trắc nước tại sông.
 2. 1 trạm quan trắc nước tại biển.
 3. 1 trạm quan trắc nước ngầm.
 4. 2 trạm quan trắc không khí xung quanh.
 5. 1 Trung Tâm Điều Hành chuyên nghiệp.

Dự án sẽ mang lại thông tin quan trắc chính xác và kịp thời về chất lượng môi trường.

Tôn Trọng Và Truyền Thống Lễ khởi công đã diễn ra tại một vị trí đại diện tại ven Sông Hà Thanh. Đây là nơi thể hiện sự kính trọng và tôn trọng đối với các linh thần, đồng thời cầu mong sự ủng hộ và bình an cho dự án. Chúng tôi cùng chúc cầu dự án sẽ thuận lợi và kết thúc đúng tiến độ, mang lại mọi điều tốt lành cho công trình và các nhân sự triển khai.

Cam Kết Của Chúng Tôi Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Quý Khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là đối tác trong dự án này. Chúng tôi cam kết mang đến công nghệ hiện đại, chất lượng và tôn trọng môi trường cho mọi khía cạnh của dự án.

Chung Tay Bảo Vệ Môi Trường Chúng tôi kêu gọi tất cả mọi người tham gia cùng chúng tôi trong hành trình bảo vệ môi trường và đảm bảo rằng tỉnh Bình Định sẽ luôn được theo dõi và bảo vệ một cách chu đáo. Hãy cùng nhau xây dựng một môi trường sạch sẽ và bền vững cho tương lai.

Cảm ơn Qúy Khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình này, và chúng tôi hứa sẽ không ngừng cố gắng để thực hiện mục tiêu này.

VIỆT AN GROUP

Website: www.vietan-group.com | www.vietan-enviro.com

Email: sales@vietan-enviro.com

Trụ sở chính: 4E đường số 6, phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm bán hàng: (+84) 901 379 116.


Việt An Miền Bắc: Lô 33, khu BT4-1, dự án khu nhà ở Trung Văn, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trung tâm bán hàng: (+84) 901 851 116.


Việt An Miền Trung: Số 5A Mai Xuân Thưởng, phường Hòa Khê, quận Thanh Khê, Thành Phố. Đà Nẵng.

Trung tâm bán hàng: (+84) 898 119 116

 


By Phuc Nguyen

  Liên hệ ngay với Việt An

  Để biết thêm thông tin về sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu. Nhân viên sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.
  Khi gửi biểu mẫu này, bạn xác nhận đã đọc và đồng ý với chính sách Quyền riêng tư của chúng tôi.