Skip to content
Met-one-logo
Tìm hiểu thêm về METONE
logo-vae-final

Việt An Enviro là đối tác được ủy quyền bởi METONE

Met One Instruments Powered by Acoem thiết kế và sản xuất các thiết bị đo khí tượng chính xác và uy tín đến từ Mỹ

metone-certificate-vietan-partner

Met One Instruments Powered by Acoem

Met One Instruments Powered by Acoem hoạt động trong lĩnh vực đo lường không khí xung quanh và giám sát chất lượng không khí — những yếu tố ảnh hưởng đến mọi người trên trái đất. Công ty được thành lập vào năm 1989 với mục đích chính là đơn giản hóa và cải thiện trải nghiệm của người sử dụng

Met One Instruments Powered by Acoem

Là một trong những nhà sản xuất thiết bị dày dặn kinh nghiệm được thành lập ở Hoa Kỳ, nổi tiếng với các công cụ đo lường chất lượng cao được sử dụng bởi các cơ quan chính phủ, viện nghiên cứu và ngành công nghiệp trên toàn thế giới, Met One Instruments Powered by Acoem đặt ra tiêu chuẩn cao cho tất cả những gì được đo lường.

Thiết bị có tuổi thọ cao, ngay cả trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Các thiết kế của METONE đã tồn tại hơn 30 năm trong lĩnh vực này.

Thiết bị đo đạc luôn đáng tin cậy và chính xác nhất nhờ tuân thủ nghiêm ngặt quy trình và hướng dẫn ISO

Các giải pháp của METONE

Giám sát chất lượng không khí theo quy định

Các thiết bị chất lượng cao cho các cơ quan chính phủ và địa phương trên khắp thế giới, giúp đảm bảo chất lượng không khí, sức khỏe và an toàn, cũng như tuân thủ các quy định.

Các thiết bị giám sát bổ sung và cung cấp thông tin không chính thức

Các máy giám sát và máy đếm hạt bụi mẫu không khí môi trường để đo các chỉ số chất lượng không khí không bị hạn chế bởi các quy định của chính phủ hoặc địa phương.

Các máy đo Carbon đen

Các giải pháp giám sát Carbon đen giúp định lượng, theo dõi và từ đó kiểm soát các khí thải Carbon đen một cách chính xác.

Giám sát không khí trong nhà

Các máy đếm hạt bụi di động và máy giám sát chất lượng không khí trong nhà, kiểm tra điểm hoặc xác minh không gian sạch, và kiểm tra hiệu suất bộ lọc không khí HVAC.

Giám sát phòng sạch và môi trường kiểm soát

Kiểm tra xác minh được sử dụng để xác lập các điểm giám sát định kỳ hoặc liên tục, nơi máy đếm hạt chính xác được sử dụng để đo lượng hạt trong không khí.

Khí tượng học

Không chỉ các sản phẩm của chúng tôi chịu được môi trường ngoại trời khắc nghiệt nhất, mà chúng cũng dễ lắp đặt và được thiết kế bền bỉ.

Thiết bị phân tích khí

Bộ sưu tập mới của các thiết bị phân tích khí với 15 sản phẩm mới bao gồm 10 máy phân tích khí, 4 máy hiệu chuẩn khí và 1 máy lấy mẫu không khí thể tích thấp.

Máy đo và bộ lấy mẫu hạt bụi loại vật liệu

Met One Instruments, Inc. cung cấp thiết bị theo dõi chính xác và đáng tin cậy để đo và báo cáo nồng độ carbon trong không khí.

    Liên hệ ngay với Việt An

    Để biết thêm thông tin về sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu. Nhân viên sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.
    Khi gửi biểu mẫu này, bạn xác nhận đã đọc và đồng ý với chính sách Quyền riêng tư của chúng tôi.