Skip to content
Systea-logo
More about Systea
logo-vae-final

Về SYSTEA S.p.A

Systea S.p.A là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển và sản xuất thiết bị phân tích chất lượng nước. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, Systea mang đến các giải pháp tiên tiến với tính năng vượt trội về độ nhạy cho nhiều ngành công nghiệp, bao gồm xử lý nước, nông nghiệp, và công nghiệp thực phẩm.

Viet An is an authorized Partner of Systea

Việt An tự hào là đối tác được ủy quyền bởi Systea tại Việt Nam.Mang đến khách hàng các thiết bị phân tích chất lượng nước được ứng dụng mạnh mẽ trong nước mặt, nước thải, nước biển và nước sạch. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật và hậu mãi chuyên nghiệp.

Breakthrough technology, high quality standards and extensive experience

Based on exclusive industrial patents, SYSTEA's range of equipment is versatile and widely applicable across various fields. In particular, SYSTEA's devices have demonstrated superior effectiveness in environmental monitoring and food safety.

SYSTEA has a quality management system certified according to ISO-9001:2015 standards.

Micromac product line is certified by TÜV (an organization specializing in certification and testing with high standards of safety and quality).

Product line

Thiết bị phân tích chất lượng nước online có tên Micromac C, sử dụng các phương pháp so màu chuẩn và đã được áp dụng trên hơn 50 ứng dụng theo dõi hợp chất hóa học trong nước.

    Contact us

    For more information about our products, please fill out the form, and our representative will contact you as soon as possible.
    By submitting this form, you confirm that you have read and agree to our Privacy Policy .