Skip to content
Published February 27, 2024 7:58am

Tập đoàn Emerson (Mỹ) đến thăm và đào tạo chuyên sâu tại Việt An Group

Ngày 27.02.2024, Việt An Group hân hạnh chào đón Tập đoàn Emerson (Mỹ) đến thăm và tham gia khóa đào tạo chuyên sâu kéo dài 2 ngày.

Emerson – Di sản 133 năm và vị thế dẫn đầu

Thành lập năm 1890, Emerson đã ghi dấu ấn lịch sử hơn 133 năm trong lĩnh vực Tự động hóa và Thiết bị đo lường phân tích trong nhà máy.

Tập đoàn toàn cầu: Emerson tự hào là nhà cung cấp giải pháp và dịch vụ hàng đầu cho các ngành công nghiệp then chốt như Dầu khí, Hóa chất, Năng lượng, Lọc hóa dầu, Thực phẩm & Đồ uống, Dược phẩm,… với doanh thu 17 tỷ USD mỗi năm với đội ngũ hơn 74.000 nhân sự trên toàn cầu, hơn 250 nhà máy sản xuất và mạng lưới văn phòng trải dài khắp các châu lục.

Emerson – Lựa chọn hàng đầu cho các giải pháp tiên tiến

Việt An Group vinh dự được Emerson lựa chọn là đối tác chiến lược tại thị trường Việt Nam cho phần lớn các mảng Công nghiệp, mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng:

– Tiếp cận các giải pháp và dịch vụ tiên tiến nhất của Emerson.

– Được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của Việt An Group.

Đây là bước tiến quan trọng, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành Tự động hóa và Thiết bị đo lường tại Việt Nam.

Việt An Group cam kết luôn đồng hành cùng Emerson để mang đến cho khách hàng những giải pháp và dịch vụ tốt nhất, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động và sự phát triển bền vững cho các doanh nghiệp Việt Nam.


By Viet An Group

    Liên hệ ngay với Việt An

    Để biết thêm thông tin về sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu. Nhân viên sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.
    Khi gửi biểu mẫu này, bạn xác nhận đã đọc và đồng ý với chính sách Quyền riêng tư của chúng tôi.