Skip to content
Published August 11, 2023 8:12am

Việt An tham gia sự kiện quốc tế Water Indonesia 2023

Việt An Group, một tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực giải pháp quan trắc môi trường, đã tham gia sự kiện quốc tế Water Indonesia 2023 tại Jakarta, Indonesia. Tham gia sự kiện này, Việt An Group đã đánh dấu sự hiện diện của Việt Nam với một gian hàng độc đáo, mang đến cho khách hàng và đối tác quốc tế những sản phẩm và giải pháp chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực quan trắc môi trường.

Gian hàng của Việt An Group tại Water Indonesia đã thu hút sự chú ý bởi sự đa dạng của sản phẩm và giải pháp chất lượng mà họ cung cấp. Trong số các sản phẩm nổi bật được giới thiệu tại triển lãm này, có thể kể đến:

Trạm Quan Trắc Nước Thải iMisff-3101 WW-ID: Đây là một giải pháp tiên tiến để theo dõi và quan trắc nước thải một cách hiệu quả. Sản phẩm này giúp cải thiện quản lý nước thải và bảo vệ môi trường, đóng góp vào việc xây dựng một tương lai bền vững cho nguồn nước.

Datalogger EnviData2101 Truyền Dữ Liệu API-Json: Datalogger này là một thiết bị quan trọng để thu thập và truyền dữ liệu đáng tin cậy cho việc theo dõi dữ liệu môi trường. Điều này giúp các chuyên gia và quản lý theo dõi sự biến đổi của môi trường một cách hiệu quả.

Nền Tảng iLotusLand Environment Monitoring: Đây là một nền tảng thu thập dữ liệu môi trường trên Cloud, do một công ty con của Việt An Group phát triển. Nền tảng này cung cấp khả năng theo dõi dữ liệu môi trường từ xa, cải thiện sự quản lý và đánh giá môi trường một cách chính xác. Đây là một ví dụ rõ ràng về sự đổi mới và sáng tạo trong lĩnh vực quan trắc môi trường.

Cam Kết Đối Với Bảo Vệ Môi Trường Và Phát Triển Bền Vững

Sự tham gia của Việt An Group tại triển lãm Water Indonesia chứng tỏ cam kết đối với việc cung cấp giải pháp và sản phẩm chất lượng để giúp bảo vệ môi trường và thúc đẩy sự phát triển bền vững. Việt An Group đã ghi nhận vai trò quan trọng của việc quan trắc môi trường trong việc bảo vệ tài nguyên nước quý báu và đảm bảo chất lượng cuộc sống của cộng đồng.

Với sứ mệnh quan trắc môi trường đến mọi nơi, Việt An Group đã thể hiện tầm nhìn và sự cam kết của họ đối với môi trường và cộng đồng. Sự tham gia tại Water Indonesia là một bước quan trọng trong việc đẩy mạnh sứ mệnh này và đem lại giải pháp thực sự cho các vấn đề liên quan đến nước và môi trường.

 

Số 1 tại thị trường Việt Nam về giải pháp giám sát môi trường và đo lường công nghiệp

 

VIỆT AN GROUP

Website: www.vietan-group.com | www.vietan-enviro.com

Email: sales@vietan-enviro.com

Trụ sở chính: 4E đường số 6, phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm bán hàng: (+84) 901 379 116.


Việt An Miền Bắc: Lô 33, khu BT4-1, dự án khu nhà ở Trung Văn, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trung tâm bán hàng: (+84) 901 851 116.


Việt An Miền Trung: Số 5A Mai Xuân Thưởng, phường Hòa Khê, quận Thanh Khê, Thành Phố. Đà Nẵng.

Trung tâm bán hàng: (+84) 898 119 116


By Phuc Nguyen

    Liên hệ ngay với Việt An

    Để biết thêm thông tin về sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu. Nhân viên sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.
    Khi gửi biểu mẫu này, bạn xác nhận đã đọc và đồng ý với chính sách Quyền riêng tư của chúng tôi.