Skip to content
wtw-logo
Tìm hiểu thêm về WTW
logo-vae-final

Việt An Enviro là đối tác được uỷ quyền bởi WTW

WTW là thương hiệu của Tập đoàn Xylem, hoạt động trên toàn thế giới với lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là nước. WTW là một phần của bộ phận Xylem Analytics của công ty.

Đo lường và phân tích nước

WTW cung cấp các sản phẩm đáng tin cậy cho việc đo đạc thông số khác nhau trong các ứng dụng trong phòng thí nghiệm, hiện trường và đo tự động (online) phục vụ cho môi trường, nước thải và thoát nước, thực phẩm và đồ uống, giáo dục, dược phẩm, lâm sàng.

WTW được thành lập vào năm 1945 và chuyên phát triển và sản xuất công nghệ đo lường chất lượng cao để phân tích nước. Kể từ năm 2011 WTW thuộc về Xylem Analytics, một phần của Xylem Inc., một công ty toàn cầu tập trung vào giải quyết các vấn đề cơ bản và thách thức nhất trên thế giới.

Hơn 75 năm kinh nghiệm trong sản xuất công nghệ đo lường chất lượng cao để đo lường và phân tích nước.

Độ tin cậy, an toàn vận hành và tính linh hoạt khiến sản phẩm WTW trở thành tiêu chuẩn công nghiệp trên toàn thế giới.

Các giải pháp ứng dụng

Thí nghiệm và lâm sàng

Quan trắc nước thải

Dự án tiêu biểu

FPT Đà Nẵng – Trạm quan trắc nước thải
Dự án
FPT Đà Nẵng – Trạm quan trắc nước thải
Để nước sau xử lý đạt tiêu chuẩn xả thải, FPT Đà Nẵng đã lựa chọn Việt An lắp đặt trạm quan trắc nước thải đầu ra tự động, liên tục. FPT Đà Nẵng là tòa nhà đáp ứng nơi làm việc cho cán bộ nhân viên của tập đoàn FPT. Tòa nhà được xây dựng với tổng diện tích 5.9ha, cao 06 tầng. Đây là công trình đầu tiên tại Việt Nam xây dựng đúng với các tiêu chuẩn kiến trúc hiện đại, có sự hòa hợp giữa cảnh quan và không gian làm việc, nghỉ ngơi tại chỗ mà các tập đoàn, hãng công nghệ lớn trên thế giới đã áp dụng. Vật liệu xây dựng sử dụng cho công trình đều thân thiện cao với môi trường, được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến. Giai đoạn 1 có sức chứa 3.200 người nằm trong dự án mang tính chiến lược, đáp ứng nhu cầu tăng trưởng của tập đoàn tại miền Trung. Khi hoàn thiện (dự kiến năm 2020), FPT Complex có thể đáp ứng cho 10.000 người làm việc. Với khối lượng xả thải khổng lồ như vậy, Công ty Cổ phần Đô thị FPT Đà Nẵng đã đầu tư xây dựng và đưa vào hoạt động Trạm xử lý nước thải Khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng, giai đoạn 1 với công suất 1.225 m3/ngày.đêm. Hệ thống đã bắt đầu tiếp nhận nước thải và thực hiện các công tác vận hành nhằm đảm bảo nước sau xử lý đạt tiêu chuẩn xả thải. Để nước sau xử lý đạt tiêu chuẩn xả thải, Công ty Cổ phần Đô thị FPT Đà Nẵng sau khi đánh giá năng lực và đã lựa chọn Việt An là là đơn vị tư vấn thiết kế, xây lắp, cung cấp thiết bị cho Trạm quan trắc nước thải đầu ra tự động, liên tục. Việt quan trắc chất lượng nước thải đầu ra để chủ đầu tư biết được nước sau xử lý đã đạt tiêu chuẩn của nhà nước quy định và trong các trường hợp khẩn cấp khi các chỉ tiêu chưa đạt chuẩn thì trạm quan trắc sẽ nhanh chóng gửi cảnh báo về cho phòng điều hành thông qua nền tảng iLotusLand Platform. Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn những giải pháp quan trắc môi trường do Việt An cung cấp.
Posted on Sep 2023

    Liên hệ ngay với Việt An

    Để biết thêm thông tin về sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu. Nhân viên sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.
    Khi gửi biểu mẫu này, bạn xác nhận đã đọc và đồng ý với chính sách Quyền riêng tư của chúng tôi.