Skip to content
Xylem-logo
More about Xylem
logo-vae-final

Viet An Enviro is an authorized partner of Xylem

Xylem is currently the world's leading supplier of technology equipment that helps solve customers' toughest challenges in treating, testing and using water efficiently in the industrial and agricultural sectors.

xylem-partner-vietan-enviro

Let Solve Water

Xylem currently does business in more than 150 countries with many market-leading product brands and a team of application experts focused on finding solutions to water and wastewater problems worldwide. World. Xylem is headquartered in Rye Brook, New York, had 2013 profits of $3.8 billion and has more than 12,500 employees worldwide.

xylem-partner-vietan-enviroxylem-partner-vietan-enviro

More than 100 years of experience solving problems companies deliver transformative results for their communities.

Brands under the Xylem group include WTW, YSI, MJK, OI Analytical, SI Analytics, and SonTek.

Xylem Solutions

Xylem cung cấp đầy đủ các giải pháp về quan trắc nước và nước thải tiên tiến cho nhiều ngành công nghiệp, thực phẩm và đồ uống cho đến khai thác mỏ.

xylem-partner-solution

Wastewater treatment

xylem-partner-solution

Agriculture & Irrigation

xylem-partner-solution

Aquaculture

xylem-partner-solution

Thermal power and energy

Food and beverage

Environmental monitoring

Pharmaceuticals and life sciences

Mining

Oil and Gas

Typical Projects

FPT Đà Nẵng – Trạm quan trắc nước thải
Projects
FPT Da Nang - Wastewater Monitoring Station
Để nước sau xử lý đạt tiêu chuẩn xả thải, FPT Đà Nẵng đã lựa chọn Việt An lắp đặt trạm quan trắc nước thải đầu ra tự động, liên tục. FPT Đà Nẵng là tòa nhà đáp ứng nơi làm việc cho cán bộ nhân viên của tập đoàn FPT. Tòa nhà được xây dựng với tổng diện tích 5.9ha, cao 06 tầng. Đây là công trình đầu tiên tại Việt Nam xây dựng đúng với các tiêu chuẩn kiến trúc hiện đại, có sự hòa hợp giữa cảnh quan và không gian làm việc, nghỉ ngơi tại chỗ mà các tập đoàn, hãng công nghệ lớn trên thế giới đã áp dụng. Vật liệu xây dựng sử dụng cho công trình đều thân thiện cao với môi trường, được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến.   Giai đoạn 1 có sức chứa 3.200 người nằm trong dự án mang tính chiến lược, đáp ứng nhu cầu tăng trưởng của tập đoàn tại miền Trung. Khi hoàn thiện (dự kiến năm 2020), FPT Complex có thể đáp ứng cho 10.000 người làm việc.   Với khối lượng xả thải khổng lồ như vậy, Công ty Cổ phần Đô thị FPT Đà Nẵng đã đầu tư xây dựng và đưa vào hoạt động Trạm xử lý nước thải Khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng, giai đoạn 1 với công suất 1.225 m3/ngày.đêm. Hệ thống đã bắt đầu tiếp nhận nước thải và thực hiện các công tác vận hành nhằm đảm bảo nước sau xử lý đạt tiêu chuẩn xả thải.   Để nước sau xử lý đạt tiêu chuẩn xả thải, Công ty Cổ phần Đô thị FPT Đà Nẵng sau khi đánh giá năng lực và đã lựa chọn Việt An là là đơn vị tư vấn thiết kế, xây lắp, cung cấp thiết bị cho the automatic and continuous output wastewater monitoring station..   Việt quan trắc chất lượng nước thải đầu ra để chủ đầu tư biết được nước sau xử lý đã đạt tiêu chuẩn của nhà nước quy định và trong các trường hợp khẩn cấp khi các chỉ tiêu chưa đạt chuẩn thì trạm quan trắc sẽ nhanh chóng gửi cảnh báo về cho phòng điều hành thông qua nền tảng iLotusLand Platform.   Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn những giải pháp quan trắc môi trường do Việt An cung cấp.
Posted on Sep 2023

    Contact us

    For more information about our products, please fill out the form, and our representative will contact you as soon as possible.
    By submitting this form, you confirm that you have read and agree to our Privacy Policy .