Skip to content
Ackcio-logo
Tìm hiểu thêm về ACKCIO
logo-vae-final

Việt An Enviro là đối tác được ủy quyền bởi ACKCIO

ACKCIO giải quyết thách thức giải pháp thu thập dữ liệu không dây không giới hạn về không gian.

ACKCIO

Ackcio đã phát triển các giải pháp giám sát công nghiệp không dây được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp yêu cầu theo dõi dữ liệu cảm biến thời gian thực để duy trì hoạt động hiệu quả và đảm bảo an toàn cho nhân viên. Giải pháp này giúp các ngành công nghiệp này theo dõi và quản lý rủi ro một cách thông minh và an toàn.

Sứ mệnh của Ackcio là trở thành tiêu chuẩn ngành công nghiệp cho hệ thống theo dõi công nghiệp không dây đáng tin cậy với hệ thống theo dõi thông minh, an toàn và dễ tiếp cận hơn. Ackcio hợp tác với các đối tác hàng đầu trong ngành công nghiệp để đảm bảo rằng giải pháp theo dõi không dây của họ là một phần quan trọng trong tất cả các hoạt động công nghiệp. Điều này giúp tăng cường an toàn, quản lý rủi ro và giảm thiểu tai nạn công nghiệp, đồng thời giúp giảm thiểu tác động của các ngành công nghiệp lên môi trường và hỗ trợ hạ tầng quan trọng đối mặt với thách thức do biến đổi khí hậu gây ra.

Sức mạnh của Mạng lưới Ackcio Mesh

Ackcio Mesh là giao thức truyền thông lưới không dây tầm xa, được cấp bằng sáng chế, cải tiến của chúng tôi, được các Nút và Cổng sử dụng để liên lạc qua những khoảng cách xa đáng kinh ngạc, ngay cả trong môi trường ồn ào hoặc khó khăn.

Ackcio Mesh của chúng tôi tự động chọn các đường dẫn liên lạc tốt nhất trong mạng và các tần số ít bị nhiễu hơn để truyền dữ liệu. Điều này cho phép thu thập dữ liệu có độ tin cậy cao trong tất cả các loại ứng dụng giám sát với các yêu cầu quy định nghiêm ngặt về độ tin cậy dữ liệu.

ackio-partner-4Hầu hết các hệ thống thu thập dữ liệu không dây công nghiệp hiện có đều sử dụng đường truyền không dây dựa trên LoRa, tạo thành mạng sao. Mạng hình sao triển khai đơn giản và tiêu thụ ít năng lượng pin hơn.

Tuy nhiên, chúng có những hạn chế lớn ở những địa điểm lớn, năng động, đầy thách thức hoặc triển khai ngầm vì mỗi Nodes sẽ không thể giao tiếp trực tiếp với Gateways do có vật cản nghiêm trọng.

Ngược lại, mạng Ackcio Mesh cho phép kết nối vượt trội trong mọi hoạt động triển khai nhờ công nghệ truyền thông lưới không dây tầm xa cải tiến.

Đặc trưng Ackcio Mesh

 • Sử dụng băng tần ISM (863-870 MHz, 902-928 MHz).
 • Hỗ trợ lên tới 12 bước nhảy.
 • Hỗ trợ kết nối 50 Nodes mạng trên mỗi cổng.
 • Cho phép Ackcio Nodes được triển khai trong môi trường ngầm để giám sát các cảm biến dưới lòng đất.
 • Giao tiếp Gateway-to-Node theo yêu cầu để gửi các bản cập nhật tức thời tới các Nodes như cập nhật tần số lấy mẫu.

Giải pháp thu thập dữ liệu không dây

ACKCIO là chuyên gia cung cấp giải pháp thu thập dữ liệu không dây kết nối sóng ngắn theo dạng lưới ở những nơi mà sóng điện thoại không thể vào, ví dụ như hầm khai thác mỏ sâu dưới lòng đất. Bộ sản phẩm hàng đầu của ACKCIO cung cấp dữ liệu theo thời gian thực mang lại sự an toàn trong vận hành, nâng cao hiệu quả sản xuất và giảm thiểu rủi ro.

ackio-partner

Xây dựng

Giảm chi phí, tăng hiệu quả và cung cấp nơi làm việc an toàn với các giải pháp giám sát không dây.

ackio-partner

Cơ sở hạ tầng

Kéo dài tuổi thọ và cải thiện việc bảo trì phòng ngừa cơ sở hạ tầng quan trọng bằng dữ liệu thời gian thực.

ackio-partner

Khai thác mỏ

Tăng cường an toàn, hiệu quả và năng suất thông qua giám sát không dây, thời gian thực.

  Liên hệ ngay với Việt An

  Để biết thêm thông tin về sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu. Nhân viên sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.
  Khi gửi biểu mẫu này, bạn xác nhận đã đọc và đồng ý với chính sách Quyền riêng tư của chúng tôi.