Skip to content
Published Tháng Sáu 18, 2024 4:15sáng

Việt An Enviro Tổ Chức Buổi Đào Tạo Nâng Cao về Chống Sét Lan Truyền Cho Các Trạm Quan Trắc

Sáng nay, ngày 18/06/2024, Việt An Enviro đã tổ chức một buổi đào tạo chuyên sâu về chống sét lan truyền dành cho các trạm quan trắc của công ty. Buổi đào tạo có sự dẫn dắt của đại diện của hãng Phoenix Contact

Buổi Đào Tạo Nâng Cao về Chống Sét Lan Truyền Cho Các Trạm Quan Trắc
Buổi Đào Tạo Nâng Cao về Chống Sét Lan Truyền Cho Các Trạm Quan Trắc

Buổi đào tạo có sự tham dự của các thành viên Đội Khảo Sát Thiết Kế và Workshop của Việt An Enviro. Sự có mặt đông đủ của các thành viên chủ chốt trong đội ngũ kỹ thuật không chỉ thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến vấn đề an toàn và bảo vệ thiết bị mà còn khẳng định cam kết của Việt An Enviro trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ và hiệu suất hoạt động. 

Đội Khảo Sát Thiết Kế và Workshop tham dự buổi đào tạo
Đội Khảo Sát Thiết Kế và Workshop tham dự buổi đào tạo

Trong buổi đào tạo, đại diện hãng Phoenix Contact đã chia sẻ về tầm quan trọng của việc chống sét lan truyền trong việc bảo vệ các hệ thống quan trắc môi trường. Đại diện này nhấn mạnh rằng việc áp dụng công nghệ tiên tiến không chỉ giúp bảo vệ thiết bị mà còn nâng cao độ tin cậy và tuổi thọ của các hệ thống này. 

Phần Q&A nhận được nhiều kinh nghiệm quý báu
Phần Q&A nhận được nhiều kinh nghiệm quý báu

Buổi đào tạo kết thúc với phần hỏi đáp và hướng dẫn thực hành trực tiếp trên thiết bị. Các thành viên tham dự đã có cơ hội thảo luận, đặt câu hỏi và nhận được những hướng dẫn cụ thể từ các chuyên gia. Buổi đào tạo không chỉ mang lại kiến thức mới mà còn là dịp để các thành viên cập nhật và trao đổi kinh nghiệm thực tế. 

Việt An Enviro luôn chú trọng đến việc nâng cao kiến thức chất lượng dịch vụ, nhằm bảo vệ chi phí đầu an toàn cho khách hàng. Đầu một lần, sử dụng bền lâu. Buổi đào tạo này một trong những hoạt động minh chứng cho sự cam kết đó.   

 

By Thanh Pham

    Liên hệ ngay với Việt An

    Để biết thêm thông tin về sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu. Nhân viên sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.
    Khi gửi biểu mẫu này, bạn xác nhận đã đọc và đồng ý với chính sách Quyền riêng tư của chúng tôi.