Skip to content
FPT City Đà Nẵng - Lắp Đặt TQT Nước Thải Tự Động, Liên Tục

FPT City Đà Nẵng – Lắp Đặt TQT Nước Thải Tự Động, Liên Tục

Việt An lắp đặt Trạm quan trắc Nước thải tự động, liên tục cho Khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng.

FPT City Đà Nẵng đã lựa chọn Việt An Group làm đơn vị cung cấp hệ thống quan trắc nước thải đảm bảo an toàn khi xả thải ra môi trường.

“FPT City” nằm kế bên dòng sông Cổ Cò hiền hòa về phía Đông Nam của thành phố Đà Nẵng, thuộc địa phận phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng (FPT City Đà Nẵng) do Công ty Cổ phần Đô thị FPT Đà Nẵng làm chủ đầu tư với tổng diện tích hơn 181 hecta. Một đô thị xanh trong lòng thành phố xanh sẽ không chỉ là nơi sinh sống và nghỉ dưỡng lý tưởng mà còn đem lại cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Điều này kéo theo lưu lượng nước thải của các khu dân cư ngày càng nhiều. Nguồn nước thải này mang nhiều chất ô nhiễm cũng như mầm bệnh. Nếu nước thải không đạt chuẩn mà xả thẳng ra tự nhiên sẽ để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Đánh giá được tầm quan trọng của việc quan trắc Nước thải, FPT City đã lựa chọn Việt An Group làm đơn vị cung cấp hệ thống quan trắc nước thải đảm bảo an toàn khi xả thải ra môi trường.

Đo các thông số: COD, TSS, pH, Nhiệt độ, Amoni

Các thiết bị Việt An cung cấp đều xuất xứ chính hãng từ Châu Âu mang lại sự an tâm cho Khách hàng.

iMisff 3101 WW – Giải pháp quan trắc nước thải tự động, liên tục là gì?

Là giải pháp quan trắc nước thải tự động toàn diện từ phần cứng đến phần mềm với 5 chỉ tiêu quan trắc chính. Hệ thống được gói gọn trong một nhà trạm duy nhất giúp tiết giảm chi phí và thời gian. Ngoài ra còn có thể mở rộng thêm các chỉ tiêu quan trắc khác theo nhu cầu khách hàng.

Với hệ thống này, kết quả đo lường sẽ liên tục được truyền dữ liệu về phòng điều khiển trung tâm của khách hàng và đồng thời truyền về trung tâm Sở Tài Nguyên và Môi Trường tại địa phương. Ngoài ra, việc quan trắc nước thải đầu ra nhằm tuân thủ quy định của Thông tư 10/2021/TT-BTNMT.

Việc thực hiện quan trắc nước thải không những là quy định về quan trắc môi trường bắt buộc từ Chính Phủ mà còn có ý nghĩa to lớn đối với sự phát triển bền vững của các ngành công nghiệp và môi trường sống của con người.

Đây là cơ sở quan trọng giúp các nhà chức trách kịp thời phát hiện những ảnh hưởng xấu của nguồn nước thải công nghiệp đối với sức khỏe con người và các loài sinh vật biển, sông, hồ.

Đồng thời đảm bảo quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa diễn ra an toàn, ổn định, hạn chế nguy cơ gây ô nhiễm môi trường.


Khách hàng

Công ty Cổ phần Đô thị FPT Đà Nẵng

Trạm quan trắc

01

Thông số đo

COD, TSS, pH, Nhiệt độ, Amoni

Vị trí

Quận Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

Dự án tiêu biểu

Ngôi Sao Xanh – Dự Án Quan Trắc Nước Thải Tự Động Liên Tục
Waste Water
Ngôi Sao Xanh – Dự Án Quan Trắc Nước Thải Tự Động Liên Tục

Khách hàng:Công Ty Thương Mại Và Dịch Vụ Ngôi Sao Xanh

    Liên hệ ngay với Việt An

    Để biết thêm thông tin về sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu. Nhân viên sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.
    Khi gửi biểu mẫu này, bạn xác nhận đã đọc và đồng ý với chính sách Quyền riêng tư của chúng tôi.