Skip to content
gasmet-logo
Tìm hiểu thêm về Gasmet
logo-vae-final

Việt An Enviro là đối tác được ủy quyền bởi Gasmet

Gasmet thiết kế và sản xuất các hệ thống phân tích khí hàng đầu thế giới và các giải pháp giám sát khí thải để đo khí thải hơi từ các quy trình công nghiệp, khí thải từ các nguồn tự nhiên được thải ra môi trường, và khí có mặt trong môi trường làm việc.

gasmet-partner-vietan-enviro

Đối tác giám sát khí thải và phân tích khí đáng tin cậy

Gasmet là một tập đoàn công nghệ đến từ Phần Lan, được thành lập vào năm 1990, gồm có công ty mẹ và năm công ty con nằm ở nước ngoài. Tổng cộng, chúng tôi có hơn 120 nhân viên và đã cung cấp hơn 6000 bộ phân tích FTIR trên toàn thế giới.

gasmet-partner-vietan-envirogasmet-partner-vietan-enviro

FTIR (Fourier Transform InfraRed) spectroscopy

là công nghệ đo lường nổi bật của Gasmet cho các ứng dụng yêu cầu đo liên tục nhiều thông số đồng thời. Thông thường, máy phân tích FTIR được sử dụng để kiểm soát quá trình và giám sát khí thải. Tuy nhiên, do sự mạnh mẽ và linh hoạt của công nghệ này, nó cũng có thể được áp dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau.

Tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015 trong các lĩnh vực sau: thiết kế, sản xuất, bán hàng và dịch vụ thiết bị phân tích khí.

Gasmet đã cung cấp thành công hơn 2.000 hệ thống giám sát khí thải trên toàn thế giới.

    Liên hệ ngay với Việt An

    Để biết thêm thông tin về sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu. Nhân viên sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.
    Khi gửi biểu mẫu này, bạn xác nhận đã đọc và đồng ý với chính sách Quyền riêng tư của chúng tôi.