Skip to content
tram-quan-trac-chat-luong-nuoc-thai-cty-tnhh-det-nhuom-nam-phuongtram-quan-trac-chat-luong-nuoc-thai-cty-tnhh-det-nhuom-nam-phuongtram-quan-trac-chat-luong-nuoc-thai-cty-tnhh-det-nhuom-nam-phuong

Trạm quan trắc chất lượng nước thải Công ty TNHH Dệt Nhuộm Nam Phương

Năm 2011, Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Môi Trường Việt An (Việt An Enviro) đã tiến hành ký hợp đồng lắp đặt trạm quan trắc chất lượng nước thải thuộc Công Ty TNHH Dệt Nhuộm Nam Phương (Đài Loan), thuộc KCN Nhơn Trạch II, T.P Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Thông tin dự án Dệt Nhuộm Nam Phương

 • Tên dự án/Chủ đầu tư (là End-user) đã lắp đặt trạm quan trắc: Công Ty TNHH Dệt Nhuộm Nam Phương.
 • Thông số quan trắc tự động: COD, pH, TSS, lưu lượng, DO, độ màu, Truyền tín hiệu về Sở TNMT
 • Tên dự án: Cung cấp, lắp đặt thiết bị và hướng dẫn vận hành trạm quan trắc tự động chất lượng nước
 • Địa điểm lắp đặt: Công Ty TNHH Dệt Nhuộm Nam Phương, Tỉnh Đồng Nai
 • Thời điểnm ký Hợp đồng: 2011
 • Thời gian thực hiện: 85 ngày
 • Số lượng trạm lắp đặt: 01

Việt An Enviro hiện đang dẫn đầu thị trường về số lượng trạm quan trắc nước thải tự động ở thị trường Việt Nam với thiết bị có độ tin cậy cao, ít bảo trì bảo dưỡng với mức chi phí hợp lý.

iMisff 3101 WW – Giải pháp quan trắc nước thải tự động, liên tục là gì?

Là giải pháp quan trắc nước thải tự động toàn diện từ phần cứng đến phần mềm với 5 chỉ tiêu quan trắc chính. Hệ thống được gói gọn trong một nhà trạm duy nhất giúp tiết giảm chi phí và thời gian. Ngoài ra còn có thể mở rộng thêm các chỉ tiêu quan trắc khác theo nhu cầu khách hàng.

Với hệ thống này, kết quả đo lường sẽ liên tục được truyền dữ liệu về phòng điều khiển trung tâm của khách hàng và đồng thời truyền về trung tâm Sở Tài Nguyên và Môi Trường tại địa phương. Ngoài ra, việc quan trắc nước thải đầu ra nhằm tuân thủ quy định của Thông tư 10/2021/TT-BTNMT.

Việc thực hiện quan trắc nước thải không những là quy định về quan trắc môi trường bắt buộc từ Chính Phủ mà còn có ý nghĩa to lớn đối với sự phát triển bền vững của các ngành công nghiệp và môi trường sống của con người.

Đây là cơ sở quan trọng giúp các nhà chức trách kịp thời phát hiện những ảnh hưởng xấu của nguồn nước thải công nghiệp đối với sức khỏe con người và các loài sinh vật biển, sông, hồ.

Đồng thời đảm bảo quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa diễn ra an toàn, ổn định, hạn chế nguy cơ gây ô nhiễm môi trường.


Khách hàng

Dệt Nhuộm Nam Phương

Trạm quan trắc

1

Thời gian

2011

Thông số đo

COD, pH, TSS, lưu lượng, DO, độ màu, Truyền tín hiệu về Sở TNMT

Vị trí

Đồng Nai

Dự án tiêu biểu

Ngôi Sao Xanh – Dự Án Quan Trắc Nước Thải Tự Động Liên Tục
Waste Water
Ngôi Sao Xanh – Dự Án Quan Trắc Nước Thải Tự Động Liên Tục

Khách hàng:Công Ty Thương Mại Và Dịch Vụ Ngôi Sao Xanh

  Liên hệ ngay với Việt An

  Để biết thêm thông tin về sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu. Nhân viên sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.
  Khi gửi biểu mẫu này, bạn xác nhận đã đọc và đồng ý với chính sách Quyền riêng tư của chúng tôi.