Skip to content
ovarro-logo
Tìm hiểu thêm về Ovarro
logo-vae-final

Việt An Enviro là đối tác được ủy quyền bởi Ovarro

Ovarro là chuyên gia trong lĩnh vực dò tìm rò rỉ trải rộng trên nhiều lĩnh vực, chủ yếu là Nước, Dầu khí

ovarro-partner-viet-an-enviro

Khám phá giải pháp phát hiện rò rỉ của Ovarro

Dòng sản phẩm của Ovarro bao gồm các Đơn vị Telemetry từ xa để thu thập dữ liệu, Công cụ Ghi âm cho việc phát hiện rò rỉ cục bộ và từ xa. Các Nền tảng SCADA có thể điều chỉnh theo quy mô và bộ giải pháp phân tích trên hiện trường và dựa trên đám mây, các thiết bị này đang trở thành không thể thiếu cho các công ty nước trên toàn thế giới.

ovarro-partner-viet-an-enviroovarro-partner-viet-an-enviro

Thách thức lớn nhất ngành nước

Một trong những thách thức lớn nhất trên toàn Ngành nước là khả năng phát hiện rò rỉ hiệu quả trên ống nhựa vì chúng không truyền tiếng ồn khi chúng bị rò rỉ. Chính vì nỗi đau này của các doanh nghiệp, Ovarro đã nghiên cứu và phát triển công nghệ mới có thể được sử dụng trên ống nhựa. Công nghệ cách mạng hóa về vấn đề rò rỉ.

Dò tìm và sửa chữa rò rỉ

Việc dò tìm và sửa chữa rò rỉ giúp giảm thiểu thất thoát nước, đảm bảo sử dụng hiệu quả tài nguyên nước. Rò rỉ nước có thể gây tổn hại đáng kể cho cơ sở hạ tầng, như đường ống nước, van, bơm, và công trình dẫn nước khác. Nếu không được sửa chữa kịp thời, rò rỉ có thể dẫn đến hỏng hóc và mất mát trên cơ sở hạ tầng, làm gia tăng chi phí sửa chữa lâu dài.

    Liên hệ ngay với Việt An

    Để biết thêm thông tin về sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu. Nhân viên sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.
    Khi gửi biểu mẫu này, bạn xác nhận đã đọc và đồng ý với chính sách Quyền riêng tư của chúng tôi.