Skip to content
sommer-logo
Visit the website
logo-vae-final

Việt An Enviro là đối tác được ủy quyền bởi SOMMER Messtechnik

Công ty SOMMER Messtechnik là một nhà phát triển và cung cấp cảm biến và thiết bị theo dõi môi trường, bao gồm các giải pháp hệ thống cho việc ghi dữ liệu, truyền dữ liệu và phân tích dữ liệu đã thu thập.

SOMMER

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, SOMMER Messtechnik là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đo lường và là đối tác đáng tin cậy trong các lĩnh vực như thủy văn, khí tượng, công nghiệp, quản lý tài nguyên nước, xử lý nước thải và các ứng dụng địa kỹ thuật.

SOMMER nổi tiếng với các cảm biến radar Doppler sáng tạo dùng để đo lưu lượng nước, công nghệ độc đáo cho việc theo dõi tuyết, và hệ thống dễ sử dụng cho quản lý dữ liệu và truyền dẫn. SOMMER Messtechnik có kinh nghiệm trong triển khai các hệ thống theo dõi ở những vùng xa xôi và khắc nghiệt, như các trạm khí tượng trên các dãy núi cao nguyên và các vùng khí hậu khắc nghiệt khác.

Các Giải Pháp Ứng Dụng

Nước thải

SOMMER cung cấp các giải pháp để đo lường và kiểm soát quá trình xử lý nước thải và theo dõi các thông số quan trọng như mật độ và chất lượng nước.

Quản lý tài nguyên nước

SOMMER cung cấp các thiết bị để giám sát và quản lý tài nguyên nước, bao gồm theo dõi mực nước và lưu lượng trong các hệ thống cung cấp nước và xử lý nước thải.

    Liên hệ ngay với Việt An

    Để biết thêm thông tin về sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu. Nhân viên sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.
    Khi gửi biểu mẫu này, bạn xác nhận đã đọc và đồng ý với chính sách Quyền riêng tư của chúng tôi.