Skip to content
Published Tháng Sáu 27, 2024 10:50sáng

Việt An tổ chức khóa đào tạo định kỳ về thiết bị của Hãng Emerson

 

Vừa qua, Việt An Enviro tổ chức khóa đào tạo chuyên sâu về thiết bị của Hãng Emerson cho cán bộ nhân viên. Những khóa đào tạo này giúp nâng cao kiến thức và kỹ năng về vận hành, bảo trì và sửa chữa thiết bị, đồng thời giúp cập nhật công nghệ và sản phẩm mới nhất từ Emerson. Đây là một phần quan trọng trong việc đảm bảo nhân viên Việt An luôn được trang bị đầy đủ thông tin và kỹ năng cần thiết để làm việc hiệu quả với các thiết bị tiên tiến của Emerson.

Đào tạo thiết bị về hàng Emerson
Đào tạo thiết bị về hãng Emerson
Anh Lê Trí Tín
Anh Lê Trí Tín

Buổi đào tạo được hướng dẫn bởi anh Lê Trí Tín, thuộc Khối chuyên gia – Hãng Emerson, anh Tín mang đến cho các học viên những kiến thức chuyên sâu từ một trong những người có kinh nghiệm hàng đầu trong ngành. Cập nhật kiến thức mới nhất về công nghệ và các sản phẩm chủ lực của Emerson hiện tại như:

Thiết bị đo nhiệt độ RTD & TC với công nghệ Dual Sensor

Trong quy trình sản suất, tại một điểm mà nhiệt độ quyết định chất lượng sản phẩm đầu ra của nhà máy. Với công nghệ Dual Sensor, kết quả đo sẽ được so sánh từ 2 cảm biến, đảm bảo nhiệt độ chính xác nhất và nhanh chóng phát hiện sự chênh lệch nhiệt độ.

Cảm biến đo nhiệt độ X-WELL

Không can thiệp vào đường ống chứa môi chất, giúp tiết kiệm chi phí cưa cắt xâm nhập đường ống.

Cảm biến đo nhiệt độ X-WELL
Cảm biến đo nhiệt độ X-WELL

Lưu lượng kế Coriolis dòng Micro Motion

Emerson là đơn vị đầu tiên ra đời thiết bị đo lưu lượng bằng công nghệ Coriolis và các tính năng ưu việt sau:

  • Độ chính xác cao và hoạt động bền bỉ.
  • Đo  lưu lượng, khối lượng và đo nồng độ.
  • Đo lưu lượng thể tích.

Lưu lượng kế Vortex dòng Rosemount

Đối với dòng Rosemount 8800, cấu tạo của đồng hồ được chia làm 3 phần gồm: Transmitter, sensor và body (mặt bích kết nối đường ống). Với cấu tạo này, khi thay thế spare part sẽ trở nên đơn giản hơn mà không cần tháo toàn bộ thiết bị.

 Đặc biệt, với model 8800 Quad Vortex Flow:  Đạt chứng nhận SIL 3, ít rò rỉ, 

Model 8800 Quad Vortex Flow
Model 8800 Quad Vortex Flow

Thiết bị đo mức Radar và Guided Wave Radar

Thiết bị đo mức Radar của Emerson có tần số quét lên đến 80Hz sẽ bắn xuyên qua các lớp bọt có trong dung môi, chạm đến mặt dung môi và cung cấp kết quả đo mức chính xác, đáng tin cậy.

Các thiết bị chính được đào tạo
Các thiết bị chính được đào tạo

Việt An luôn coi trọng việc nâng cao kiến thức và chất lượng dịch vụ. Chúng tôi cam kết mang đến những giải pháp tối ưu nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững. Buổi đào tạo này là một minh chứng rõ ràng cho cam kết này, đồng thời là cơ hội để Việt An hỗ trợ và phục vụ Khách hàng ngày càng tốt hơn.


By Phuc Nguyen

    Liên hệ ngay với Việt An

    Để biết thêm thông tin về sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu. Nhân viên sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.
    Khi gửi biểu mẫu này, bạn xác nhận đã đọc và đồng ý với chính sách Quyền riêng tư của chúng tôi.