Skip to content

5 Trạm Quan Trắc Nước Thô Tại Nam Định

Việt An Miền Bắc, một đơn vị uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực quan trắc nước, vừa vinh dự được giao trách nhiệm thực hiện dự án 5 Trạm Quan Trắc Nước Thô tại tỉnh Nam Định

5 Trạm Quan Trắc Nước Thô tại Nam Định là dự án quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng và an toàn nguồn nước cho cộng đồng, và Việt An Miền Bắc đã chứng tỏ sự đáng tin cậy trong việc thực hiện nhiệm vụ này.

Dự Án và Địa Điểm Thực Hiện

Dự án lắp đặt 05 trạm quan trắc nước thô được thực hiện tại nhiều nhà máy quan trọc quan trọng tại Nam Định, bao gồm Nhà máy Trực Ninh số 1, Nhà máy Trực Ninh số 2, Nhà máy Vụ Bản, Nhà máy Cát Thành, và Nhà máy Ý Yên. Đây là các địa điểm chiến lược để theo dõi và đánh giá chất lượng nước, với các chỉ tiêu quan trắc bao gồm lưu lượng đầu vào, COD, pH, độ mặn và TSS.

Chất Lượng Dự Án và Sự Tận Tâm

Vào ngày 23/3/2023, Ban Lãnh đạo Việt An Miền Bắc cùng với đội ngũ kỹ sư đã có buổi làm việc quan trọng với lãnh đạo nhà máy và giám đốc các xí nghiệp để thảo luận về phương án thi công và tiến độ triển khai dự án. Lãnh đạo nhà máy đã đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và sự tỉ mỉ trong công tác khảo sát, chứng minh rằng Việt An Miền Bắc là đối tác đáng tin cậy.

Cam Kết Chất Lượng

Việt An Miền Bắc cam kết hoàn thành dự án một cách xuất sắc và đúng với triết lý kinh doanh của mình: “Chúng tôi luôn làm việc vì sự thành công của khách hàng trước tiên.” Sự tin tưởng của Ban Lãnh đạo Công Ty Cổ phần Cấp nước Nam Định là nguồn động viên lớn để chúng tôi đảm bảo chất lượng và hiệu suất tối ưu cho dự án quan trắc nước quan trọng này.

Tạo Nên Sự Tin Tưởng

Việt An Miền Bắc luôn trân trọng sự tin yêu và hỗ trợ từ phía quý khách hàng và đối tác. Với sự trách nhiệm và cam kết của mình, chúng tôi đã và sẽ luôn đáp lại tình cảm tin yêu đó bằng sự bền bỉ và chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi không chỉ là đơn vị thực hiện dự án mà còn là đối tác đáng tin cậy, hỗ trợ sự phát triển bền vững và cải thiện chất lượng nước tại Nam Định và các khu vực lân cận.

Hãy đồng hành cùng chúng tôi tại Việt An Miền Bắc để đảm bảo nguồn nước sạch và an toàn cho mọi người. Sự đáng tin cậy và cam kết của chúng tôi sẽ đồng hành với bạn trên con đường này.


Khách hàng

Công Ty Cổ phần Cấp nước Nam Định

Trạm quan trắc

5 Trạm

Thời gian

3/2023

Thông số đo

Lưu lượng đầu vào, COD, pH, Độ mặn , TSS

Service

iMisff 2101 DW

Vị trí

Tỉnh Nam Định

Dự án tiêu biểu

Hoàn thành trạm quan trắc chất lượng nước trong 24 giờ cho Cấp Nước Thủ Đức
Drinking Water
Hoàn thành trạm quan trắc chất lượng nước trong 24 giờ cho Cấp Nước Thủ Đức

Khách hàng:CT CP Cấp nước Thủ Đức

Dịch vụ:iMisff 2101 DW - Giải pháp giám sát chất lượng nước sạch trên mạng lưới

    Liên hệ ngay với Việt An

    Để biết thêm thông tin về sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu. Nhân viên sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.
    Khi gửi biểu mẫu này, bạn xác nhận đã đọc và đồng ý với chính sách Quyền riêng tư của chúng tôi.