Skip to content
Published August 3, 2023 2:16am

Việt An Group Tham Gia Triển Lãm Quốc tế Chuyên ngành Y Dược lần thứ 21

Việt An Group Tham Gia Triển Lãm Quốc tế Chuyên ngành Y Dược lần thứ 21

Việt An Group đã có một sự hiện diện đáng chú ý tại Triển lãm Quốc tế Chuyên ngành Y Dược lần thứ 21, và họ tỏ ra rất tự hào về sự kiện này. Trong triển lãm, Việt An Group đã cùng với SWAN Analytical Việt Nam giới thiệu một sản phẩm mới độc đáo mang tên “AMI TOC Compact.” Đây là một sáng kiến đáng chú ý, đặc biệt được phát triển để đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng trong lĩnh vực nước có độ tinh khiết cao (high-purity-water) trong ngành dược phẩm và chất bán dẫn.

Sản phẩm AMI TOC Compact” là một dấu ấn quan trọng trong sự phát triển và đổi mới của Việt An Group trong lĩnh vực y tế. Sản phẩm này có mục tiêu cung cấp các giải pháp tiên tiến và hiệu quả cho ngành công nghiệp dược phẩm và chất bán dẫn, đặc biệt là trong việc đo lường và kiểm tra chất lượng nước có độ tinh khiết cao.

Triển lãm Quốc tế Chuyên ngành Y Dược là một nền tảng quý báu cho việc giới thiệu và trình bày các sản phẩm và công nghệ mới trong ngành y tế, và Việt An Group đã tận dụng cơ hội này để thể hiện cam kết của họ đối với sự tiến bộ và đổi mới. Sự xuất hiện mạnh mẽ và việc giới thiệu “AMI TOC Compact” đã thu hút sự quan tâm và sự tin tưởng của các chuyên gia và khách hàng tại triển lãm.

Sự hiện diện của Việt An Group tại triển lãm này không chỉ là một bước quan trọng trong việc tạo dấu ấn trong lĩnh vực y tế, mà còn là minh chứng cho sự đổi mới và nỗ lực không ngừng của họ trong việc cung cấp các giải pháp cao cấp và thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp y dược tại Việt Nam.

VIỆT AN GROUP

Website: www.vietan-group.com | www.vietan-enviro.com

Email: sales@vietan-enviro.com

HEADQUARTERS: 4E đường số 6, phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm bán hàng: (+84) 901 379 116.


NORTHERN VIET AN: Lô 33, khu BT4-1, dự án khu nhà ở Trung Văn, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trung tâm bán hàng: (+84) 901 851 116.


CENTRAL VIET AN: Số 5A Mai Xuân Thưởng, phường Hòa Khê, quận Thanh Khê, Thành Phố. Đà Nẵng.

Trung tâm bán hàng: (+84) 898 119 116


By Phuc Nguyen

    Contact us

    Để biết thêm thông tin về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu và nhân viên sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.
    Khi gửi biểu mẫu này, bạn xác nhận đã đọc và đồng ý với chính sách Quyền riêng tư của chúng tôi.