Skip to content
Published Tháng Một 11, 2024 3:00sáng

Việt An nâng cao năng lực về thiết bị GASMET

Việt An tiếp tục cam kết đem đến chất lượng dịch vụ bằng việc nâng cao năng lực về kiến thức về thiết bị phân tích khí thải của đối tác GASMET nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

GASMET – Know what’s in the air.

Gasmet là một tập đoàn công nghệ đến từ Phần Lan, được thành lập vào năm 1990, gồm có công ty mẹ và năm công ty con nằm ở nước ngoài. Tổng cộng, chúng tôi có hơn 120 nhân viên và đã cung cấp hơn 6000 bộ phân tích FTIR trên toàn thế giới.

FTIR (Fourier Transform InfraRed) spectroscopy là công nghệ đo lường nổi bật của Gasmet cho các ứng dụng yêu cầu đo liên tục nhiều thông số đồng thời. Thông thường, máy phân tích FTIR được sử dụng để kiểm soát quá trình và giám sát khí thải. Tuy nhiên, do sự mạnh mẽ và linh hoạt của công nghệ này, nó cũng có thể được áp dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau.

Chuyên gia hàng đầu từ Gasmet đào tạo tại Việt An

Mr. Terry Lam – Sales Manager tại Gasmet Technologies (Asia) Ltd. đã đồng ý lời mời của Việt An để đào tạo và chia sẻ các kiến thức về thiết bị phân tích khí thải Gasmet. Không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức lý thuyết mà còn chú trọng vào ứng dụng thực tế, từ đó nắm bắt được những kỹ năng cần thiết để đối mặt với các thách thức và giải quyết khó khăn của khách hàng.

Việc chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm giữa chuyên gia hàng đầu từ Gasmet và đội ngũ kỹ sư Việt An sẽ tạo ra những giá trị gia tăng và sự hiểu biết góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ và phục vụ khách hàng tốt hơn.

Tìm hiểu thêm về GASMET và các thiết bị, vui lòng truy cập tại: https://vietan-enviro.com/gasmet/

VIỆT AN GROUP

Website: www.vietan-group.com | www.vietan-enviro.com

Email: sales@vietan-enviro.com

Trụ sở chính: 4E đường số 6, phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm bán hàng: (+84) 901 379 116.


Việt An Miền Bắc: Lô 33, khu BT4-1, dự án khu nhà ở Trung Văn, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trung tâm bán hàng: (+84) 901 851 116.


Việt An Miền Trung: Số 5A Mai Xuân Thưởng, phường Hòa Khê, quận Thanh Khê, Thành Phố. Đà Nẵng.

Trung tâm bán hàng: (+84) 898 119 116


By Viet An Group

    Liên hệ ngay với Việt An

    Để biết thêm thông tin về sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu. Nhân viên sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.
    Khi gửi biểu mẫu này, bạn xác nhận đã đọc và đồng ý với chính sách Quyền riêng tư của chúng tôi.