Skip to content
Published May 27, 2024 4:26am

Solution iMisff 2101 DW: Installation and commissioning in just 8 hours

Giải pháp iMisff 2101 DW (Drinking Water) của Swan-Thụy Sĩ được giao hàng, lắp đặt và nghiệm thu chỉ trong vòng 8 tiếng, bao gồm các chỉ tiêu: Clo dư, pH, nhiệt độ, độ đục và độ dẫn điện.

giai-phap-imisff-2101-dw
Công đoạn vận chuyển

Lắp đặt giải pháp iMisff 2101 DW (Drinking Water)

Việt An đã hoàn tất lắp đặt giải pháp iMisff 2101 DW (Drinking Water) tại một công ty cổ phần cấp nước tại TP. Hồ Chí Minh. Đây là một dự án quan trọng, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả quản lý nguồn nước sạch cho khu vực. Trước khi bàn giao, các kỹ sư của Việt An đã tỉ mỉ đóng gói các thiết bị của iMisff 2101 DW trong một tủ quan trắc duy nhất, đảm bảo mọi thành phần được bảo vệ tốt nhất. Sau đó, họ tiến hành kiểm tra độ chính xác và hiệu suất hoạt động của các thiết bị, đảm bảo rằng hệ thống đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn.

Tại nhà máy, việc lắp đặt hệ thống iMisff 2101 DW diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhờ thiết kế thông minh và dễ sử dụng của sản phẩm. Quy trình lắp đặt chỉ bao gồm hai bước cơ bản:

  1. Kết nối hệ thống với nguồn nước: Các kỹ sư đã tiến hành kết nối các đầu ống và van, đảm bảo hệ thống có thể tiếp nhận và xử lý nước một cách ổn định và hiệu quả.
  2. Cấp nguồn điện cho hệ thống hoạt động: Hệ thống được kết nối với nguồn điện, khởi động và kiểm tra lại một lần nữa để đảm bảo tất cả các chức năng đều hoạt động bình thường.

Với sự hoàn thiện này, công ty cổ phần cấp nước tại TP. Hồ Chí Minh sẽ có thêm một công cụ mạnh mẽ để giám sát và quản lý chất lượng nước, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng và phát triển bền vững.

giai-phap- imisff-2101-dw
Giải pháp iMisff 2101 DW

Đánh giá từ Khách hàng

Khách hàng đã đánh giá hệ thống iMisff 2101 DW hoạt động ổn định, cung cấp dữ liệu quan trắc chính xác và quản lý dữ liệu trên nền tảng iLotusLand – Leading in Industrial IoT Solutions.

Cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn và tin tưởng Việt An.

Để biết thêm thông tin chi tiết về iMisff 2101 DW, vui lòng truy cập: https://bit.ly/4aEkyp4


By Phuc Nguyen

    Contact us

    For more information about our products, please fill out the form, and our representative will contact you as soon as possible.
    By submitting this form, you confirm that you have read and agree to our Privacy Policy .