Skip to content
Published May 14, 2024 1:14am

Việt An Group Tổ Chức Đại Hội Sales – Kỹ Thuật 3 Miền Tại Thành Phố Đà Nẵng

Tiếp nối sự thành công của mùa 1 năm 2023, từ ngày 09/05/2024 – 12/05/2024, Đại hội Sales – Kỹ thuật 3 miền của Việt An Group đã được tổ chức với chủ đề “BACK TO BASIC” – Quay lại làm thật tốt những điều cơ bản đã gầy dựng nên Việt An Group như ngày hôm nay, với sự tham gia của hơn 200 CBNV khắp 3 miền tại Thành Phố Đà Nẵng.

Tập thể Việt An Group tại Đại hội Sales - Kỹ thuật 3 miền tổ chức tại TP. Đà Nẵng
Tập thể Việt An Group tại Đại hội Sales – Kỹ thuật 3 miền tổ chức tại TP. Đà Nẵng

Tại Đại hội, anh Nguyễn Hoài Thi – CT HĐQT đã chia sẻ những định hướng, chiến lược phát triển và những thay đổi về chính sách công ty trong những năm tới. Chị Trần Thị Hiền – Phó Chủ tịch Việt An Group, trình bày về báo cáo và so sánh tình hình kinh doanh của 3 miền trong 4 tháng đầu năm 2024. Chị Nguyễn Thị Phi Yến – Phó Chủ tịch Việt An Group trình bày về mục đích và hướng dẫn xây dựng quy trình thao tác chuẩn SOP (Standard operating procedure).

CT HĐQT Việt An Group - Anh Nguyễn Hoài Thị với phần trình bày về định hướng, chiến lược phát triển công ty
CT HĐQT Việt An Group – Anh Nguyễn Hoài Thị với phần trình bày về định hướng, chiến lược phát triển công ty

Đặc biệt, Đại hội diễn ra với các phần đào tạo, chia sẻ và truyền động lực về câu chuyện thành công của CBNV Khối kinh doanh, Kỹ thuật 3 miền tại Việt An Group trong những năm qua. Việt An Group được xem như một mảnh đất màu mỡ để CBNV bứt phát và chinh phục những thử thách.

Phần chia sẻ đầy cảm hứng từ phía Anh Nguyễn Hoài Bách – Giám đốc Kinh doanh Môi trường Hồ Chí Minh
Phần chia sẻ đầy cảm hứng từ phía Anh Nguyễn Hoài Bách – Giám đốc Kinh doanh Môi trường Hồ Chí Minh

Nằm trong định hướng phát triển công ty trong những năm tới, Việt An Group quyết định chính thức thành lập Khối Chuyên Gia của Công ty CP Kỹ thuật Môi trường Việt An (VAE) nhằm mục tiêu mang đến giải pháp quan trắc chất lượng với thiết bị công nghệ hàng đầu từ kinh nghiệm triển khai của những chuyên gia kỳ cựu đến cho khách hàng của Việt An.

Quyết định bổ nhiệm Khối Chuyên Gia của Công ty CP Kỹ thuật Môi trường Việt An (VAE)
Quyết định bổ nhiệm Khối Chuyên Gia của Công ty CP Kỹ thuật Môi trường Việt An (VAE)

Đồng thời, Việt An đã tiến hành vinh danh, khen thưởng cho 12 CBNV có đóng góp lớn cho sự phát triển của công ty trong những năm qua. Hơn 14 năm hình thành và phát triển dẫn đầu thị trường quan trắc tại Việt Nam, Việt An Group luôn xem nhân viên là huyết mạch, là đam mê đằng sau các giá trị cốt lõi, là trí tuệ giúp công ty không ngừng đổi mới, và là sự đảm bảo về khả năng thực hiện cam kết doanh nghiệp.

12 CBNV có thành tích xuất sắc được vinh danh và khen thưởng tại Kỳ Đại Hội
12 CBNV có thành tích xuất sắc được vinh danh và khen thưởng tại Kỳ Đại Hội

Sau Đại hội Sales – Kỹ thuật 3 miền, toàn thể CBNV Việt An Group sẽ tập trung mọi nguồn lực, hoàn thành các nhiệm vụ và định hướng chiến lược của Ban quản trị Tập đoàn Việt An trong năm 2024, góp phần hiện thực hóa mục tiêu chiến lược đến năm 2025 và tầm nhìn 2030, tiếp tục khẳng định vị trí số 1 tại Việt Nam về lĩnh vực quan trắc môi trường và thiết bị đo lường công nghiệp và có những đóng góp to lớn trong sự phát triển và bền vững môi trường của Việt Nam.


By Thanh Pham

    Liên hệ ngay với Việt An

    For more information about our products, please fill out the form, and our representative will contact you as soon as possible.
    By submitting this form, you confirm that you have read and agree to our Privacy Policy .