Skip to content
Published December 13, 2021 10:57am

Thiết bị bán dẫn nâng cao hiệu quản sản xuất

Nhu cầu về thiết bị bán dẫn sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ khi nhu cầu về thiết bị di động, điện toán, đám mây, Internet of Things (IoT), ô tô, trí tuệ nhân tạo và các mục đích sử dụng kỹ thuật số khác tăng lên. Sự phức tạp của các quy trình và chi phí sản xuất chế tạo chất bán dẫn (FAB) cao, vì vậy những người trong ngành luôn tìm cách nâng cao hiệu quả sản xuất và đảm bảo sản phẩm chất lượng cao.

19+ chất bán dẫn là gì mới nhất

Giải pháp ở mọi giai đoạn của quy trình sản xuất thiết bị bán dẫn từ đầu đến cuối

Là chuyên gia trong từng lĩnh vực mà chúng tôi thực hiện, Việt An luôn quan tâm sâu sắc đến thế giới vi mô này. Chúng tôi đã theo đuổi các dự án kỹ thuật độc quyền trong nhiều lĩnh vực bao gồm đánh giá và phân tích, độ tinh khiết của nước siêu tinh khiết, thành phần của chất lỏng và khí, và rộng hơn là môi trường và an toàn.

Với tầm nhìn rõ ràng của chúng tôi về quy trình tổng thể, chúng tôi đã phát triển một dòng thiết bị phân tích, hệ thống kiểm soát và đo lường phù hợp với mọi giai đoạn của quy trình sản xuất thiết bị bán dẫn để đáp ứng các yêu cầu kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Trong tất cả các giai đoạn, từ đánh giá nguyên vật liệu đến kiểm tra cuối cùng, các sản phẩm của Việt An giúp duy trì hiệu quả cao trong việc sản xuất các thiết bị điện tử tiên tiến nhất.

Sản xuất phát triển – môi trường bền vững

Việc phát triển sản xuất trong các nhà máy sản xuất thiết bị bán dẫn sẽ gây ra một áp lực lớn lên môi trường sống, để khắc phục và giảm thiểu rủi ro, Chính phủ Việt Nam đã ban hành các quy định trong việc quản lý khí thải và nước thải từ các nhà máy sản thiết bị bán dẫn nhằm bảo vệ môi trường khỏi những tác hại nghiêm trọng.

Song hành cùng điều đó, Việt An cung cấp giải pháp quan trắc tự động cho môi trường khí thải & nước thải trong các nhà máy sản xuất thiết bị bán dẫn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của thông tư/nghị định do Chính Phủ đề ra. Và hơn thế nữa, các giải pháp của chúng tôi được thiết kế phù hợp cho từng nhu cầu của Quý Doanh nghiệp.


By Admin Viet An Group

    Liên hệ ngay với Việt An

    Để biết thêm thông tin về sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu. Nhân viên sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.
    Khi gửi biểu mẫu này, bạn xác nhận đã đọc và đồng ý với chính sách Quyền riêng tư của chúng tôi.