Skip to content
sensor-ammolyt-plus-700-iq-wtw
sensor-ammolyt-plus-700-iq-wtw
wtw-logo

The Ammonium measuring sensor AmmoLyt Plus 700 IQ

Cảm biến đo Amoni (NH4+) chuyên dụng cho quan trắc chất lượng nước tự động
5.0
Origin: Germany
Brand: WTW, Xylem
Parameter: Amoni (NH4+)

Success stories

FPT Đà Nẵng – Trạm quan trắc nước thải
Projects
FPT Da Nang - Wastewater Monitoring Station
Để nước sau xử lý đạt tiêu chuẩn xả thải, FPT Đà Nẵng đã lựa chọn Việt An lắp đặt trạm quan trắc nước thải đầu ra tự động, liên tục. FPT Đà Nẵng là tòa nhà đáp ứng nơi làm việc cho cán bộ nhân viên của tập đoàn FPT. Tòa nhà được xây dựng với tổng diện tích 5.9ha, cao 06 tầng. Đây là công trình đầu tiên tại Việt Nam xây dựng đúng với các tiêu chuẩn kiến trúc hiện đại, có sự hòa hợp giữa cảnh quan và không gian làm việc, nghỉ ngơi tại chỗ mà các tập đoàn, hãng công nghệ lớn trên thế giới đã áp dụng. Vật liệu xây dựng sử dụng cho công trình đều thân thiện cao với môi trường, được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến.   Giai đoạn 1 có sức chứa 3.200 người nằm trong dự án mang tính chiến lược, đáp ứng nhu cầu tăng trưởng của tập đoàn tại miền Trung. Khi hoàn thiện (dự kiến năm 2020), FPT Complex có thể đáp ứng cho 10.000 người làm việc.   Với khối lượng xả thải khổng lồ như vậy, Công ty Cổ phần Đô thị FPT Đà Nẵng đã đầu tư xây dựng và đưa vào hoạt động Trạm xử lý nước thải Khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng, giai đoạn 1 với công suất 1.225 m3/ngày.đêm. Hệ thống đã bắt đầu tiếp nhận nước thải và thực hiện các công tác vận hành nhằm đảm bảo nước sau xử lý đạt tiêu chuẩn xả thải.   Để nước sau xử lý đạt tiêu chuẩn xả thải, Công ty Cổ phần Đô thị FPT Đà Nẵng sau khi đánh giá năng lực và đã lựa chọn Việt An là là đơn vị tư vấn thiết kế, xây lắp, cung cấp thiết bị cho the automatic and continuous output wastewater monitoring station..   Việt quan trắc chất lượng nước thải đầu ra để chủ đầu tư biết được nước sau xử lý đã đạt tiêu chuẩn của nhà nước quy định và trong các trường hợp khẩn cấp khi các chỉ tiêu chưa đạt chuẩn thì trạm quan trắc sẽ nhanh chóng gửi cảnh báo về cho phòng điều hành thông qua nền tảng iLotusLand Platform.   Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn những giải pháp quan trắc môi trường do Việt An cung cấp.
Posted on Sep 2023
Formosa Hà Tĩnh – Trạm quan trắc nước thải
Projects
Formosa Ha Tinh - Wastewater Monitoring Station
Trạm quan trắc nước thải tại Formosa Hà Tĩnh gồm 6 chỉ tiêu Kim loại nặng (Dầu mỡ khoáng, Cyanua, Crom, Kẽm, Cadimi, Thuỷ ngân) Formosa Hà Tĩnh có tổng diện tích thực hiện dự án hơn 3.300 ha, bao gồm cả diện tích mặt biển (cảng Sơn Dương). Hiện, công trường Formosa đang thu hút gần 7.000 chuyên gia, cán bộ, công nhân cả Việt Nam và nước ngoài vào làm việc. Siêu dự án xây dựng nhà máy thép với dây chuyền sản xuất khép kín và cảng nước sâu lớn nhất khu vực Đông Nam Á, với công suất 22 triệu tấn thép/năm, 1500 MW nhiệt điện. Tỉ lệ thuận với siêu dự án thì nước thải cần phải xử lý để đạt tiêu chuẩn xả thải ra môi trường. Để đảm bảo chất lượng nước thải an toàn với môi trường, Formosa đã ráo riết tìm 1 đơn vị lắp đặt trạm quan trắc nước thải tự động, liên tục. Tuy nhiên các doanh nghiệp Việt nhiều lần tiếp cận Formosa nhưng đều thất bại bởi những doanh nghiệp FDI như Formosa thường ưu tiên số 1 việc sử dụng công nghệ và thiết bị từ các doanh nghiệp đến từ đất nước họ. Thời điểm đó, Việt An đã mạnh mẽ vượt qua nhiều đối thủ, thành công ký hợp đồng lắp đặt Wastewater Monitoring Station với Formosa bởi làm được điều mà không ai làm được tại thời điểm đó – mang lại cho khách hàng sự an tâm. Một yếu tố quan trong quyết định sự thành công của Việt An đó là trong lúc “nước sôi lửa bỏng”, chúng tôi luôn sẵn sàng thiết bị, nhân sự đồng thời thực sự quyết liệt trong giải quyết bài toán của khách hàng. Bên cạnh đó, việc am hiểu tường tận và đam mê với lĩnh vực quan trắc tự động khiến khách hàng có niềm tin vào Việt An. Đối với Việt An, khi đó không còn là bài toán về bán hàng đơn thuần mà là mang đến cho khách hàng giải pháp vượt trội, giải quyết tối đa vấn đề mà họ gặp phải cũng như tham gia đóng góp vào sự thành công của khách hàng bằng cả tâm huyết và toàn đội ngũ của công ty. Giúp nhà máy Formosa ngày càng kiểm soát chặt chẽ hơn các hoạt động của nhà máy. Sau khi dự án lắp đặt xong Bộ Trưởng Bộ Tài Nguyên và Môi Trường Trần Hồng Hà đã đi thị sát Formosa Hà Tĩnh, trong đó có tham quan và kiểm tra TQT 6 chỉ tiêu Kim loại nặng (Dầu mỡ khoáng, Cyanua, Crom, Kẽm, Cadimi, Thuỷ ngân) do Việt An lắp đặt. Projects cũng đã được Đài Truyền Hình Việt Nam chiếu trên chương trình thời sự VTV 3 lúc 19h. Sau khi hoàn thành các hạng mục quan trắc nước thải giai đoạn 1, Việt An tiếp tục được lựa chọn để lắp đặt tiếp giai đoạn 2 với 4 container kiểm soát chât lượng nước thải của 4 hạng mục gồm Lò Luyện Thép, Lò Cao, Lò Cốc và Nhiệt điện (quan trắc tổng cộng 17 chỉ tiêu kim loại nặng). The fundamental principle that Viet An always strives for is a comprehensive solution for sustainable operation and cost efficiency. Ensuring optimal investment, operation, and enhancing the reputation of the business in environmental protection.
Posted on Jun 2023
Viwaseen3 water quality monitoring station
Projects
Viwaseen3 water quality monitoring station
Việt An đã tiến hành ký hợp đồng cung cấp và lắp đặt hệ thống quan trắc tự động chất lượng nước thuộc Nhà máy nước Công ty Viwaseen3. Công ty Viwaseen3 (VIWASEEN3 JOINT STOCK COMPANY) địa chỉ trụ sở chính: KM14,5 – Quốc lộ 1A – Liên Ninh – Thanh Trì – Hà Nội. Tiền thân VIWASEEN3 là xí nghiệp Khoan khai thác nước ngầm được thành lập từ năm 1956 mang tên Đội khoan trực thuộc Công ty thi công cơ giới Bộ Kiến trúc. Đến nay, được đổi tên thành Công ty Cổ phần VIWASEEN3 theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lần 6, cấp ngày 11/5/2012. Là đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Đầu tư nước và môi trường Việt Nam (VIWASEEN). Business areas – Xây dựng, lắp đặt các công trình cấp thoát nước và vệ sinh môi trường, công trình công nghiệp, dân dụng, giao thông, thuỷ lợi, các công trình năng lượng, công trình kỹ thuật hạ tầng khác. – Sản xuất, kinh doanh và kinh doanh xuất nhập khẩu vật tư thiết bị, phụ tùng phục vụ chuyên ngành cấp thoát nước. – Làm đại lý cho các hãng sản xuất vật tư, thiết bị trong và ngoài nước phục vụ sản xuất tiêu dùng. – Tư vấn đầu tư ( Không bao gồm tư vấn pháp luật, tài chính) và tư vấn xây dựng các công trình cấp thoát nước và môi trường – Thiết kế và thi công khoan khai thác nước ngầm, khoan cọc nhồi, khoan thăm dò khoáng sản, khoan khảo sát địa chất công trình, địa chất thuỷ văn và xử lý nền móng công trình. Với mục tiêu kinh doanh đúng pháp luật, có hiệu quả, có uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm, trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Khoan & xây lắy, xây dựng thương hiệu mạnh trong ngành xây dựng. VIWASEEN3 thường xuyên quan tâm đào tạo nâng cao trình độ quản lý, chuyên môn và tay nghề cho đội ngũ cán bộ công nhân viên, cùng với việc không ngừng đổi mới đầu tư thiết bị công nghệ tiên tiến phục vụ sản xuất kinh doanh nâng cao hiệu quả sản xuất, đáp ứng được tốc độ phát triển của đất nước và hội nhập kinh tế quốc tế. VIWASEEN 3 chủ động định hướng chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng đa năng, đa dạng hoá sản phẩm nhằm giải quyết đủ việc làm cho người lao động, đảm bảo an sinh xã hội và đạt hiệu quả kinh tế cao. Tháng 3/2016, Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Môi Trường Việt An (Việt An Enviro) đã tiến hành ký hợp đồng cung cấp và lắp đặt automatic water quality monitoring system belongs to the Water Plant of Viwaseen3 Drilling and Construction Joint Stock Company. Project information – Tên dự án/Chủ đầu tư (là End-user) đã lắp đặt trạm quan trắc: Công ty cổ phần khoan và xây dựng Viwaseen3. – Thông số quan trắc tự động: pH, COD, TSS, báo mức, độ đục và lưu lượng kênh hở – Tên dự án: Cung cấp, lắp đặt thiết bị và hướng dẫn vận hành hệ thống quan trắc tự động chất lượng nước. – Địa điểm lắp đặt: Nhà máy nước Bắc Thăng Long, huyện Đông Anh, Hà Nội – Thời điểnm ký Hợp đồng: 3/2016 – Thời gian thực hiện: 60 ngày – Số lượng trạm lắp đặt: 03 Việt An Enviro hiện đang dẫn đầu thị trường về số lượng trạm quan trắc tự động ở thị trường Việt Nam với thiết bị có độ tin cậy cao, ít bảo trì bảo dưỡng với mức chi phí hợp lý.
Posted on Jan 2016

Related Products

MIQ/TC 2020 3G display and control unit
MIQ/TC 2020 3G display and control unit
5.0
Origin: Germany
iMisff 3101 WW Electrical Cabinet
iMisff 3101 WW Electrical Cabinet
5.0
Origin: Việt nam
Aqua Troll 100 Multi-parameter Sensor
Aqua Troll 100 Multi-parameter Sensor
5.0
Origin: USA
The iMisff 3101 WW sample tank
The iMisff 3101 WW sample tank
5.0
Origin: Việt nam
RQ-30 Radar Flow Meter Sensor
RQ-30 Radar Flow Meter Sensor
5.0
Origin: Áo
The SensoLyt® 700 IQ pH sensor
The SensoLyt® 700 IQ pH sensor
5.0
Origin: Germany

    Contact us

    For more information about our products, please fill out the form, and our representative will contact you as soon as possible.
    By submitting this form, you confirm that you have read and agree to our Privacy Policy .