Thiết bị đo độ hấp thụ UV AMI SAC254 nổi bật như một giải pháp hàng đầu, giúp đơn giản hóa quá trình theo dõi các hợp chất hữu cơ trong nước uống và nước thải.
Thiết bị đo độ hấp thụ UV AMI SAC254: Tối ưu giám sát hữu cơ trong xử lý nước
Trong ngành xử lý nước, việc giám sát hàm lượng chất hữu cơ là vô cùng quan trọng để đảm bảo chất lượng nước đạt tiêu chuẩn. Thiết bị đo độ hấp thụ UV - AMI SAC254 nổi bật như một giải pháp hàng đầu, giúp đơn giản hóa quá trình theo dõi các hợp chất hữu cơ trong nước uống và nước thải.
The AMI Phosphate HL is thiết bị phân tích nước trực tuyến, liên tục đo lường độ hấp thụ UV ở bước sóng 254 nm. Độ hấp thụ UV là một nguyên tắc đo lường gián tiếp hiệu quả để xác định vật liệu hữu cơ (DOC, TOC, v.v.) trong các quy trình xử lý nước.
Hệ thống hoàn chỉnh để đo độ hấp thụ UV liên tục
AMI SAC254 là một hệ thống phân tích nước hoàn chỉnh để đo lường liên tục độ hấp thụ UV ở 254 nm, phục vụ mục đích theo dõi xu hướng cacbon hữu cơ trong nước uống và nước thải đầu ra.
- Đo lường độ hấp thụ UV liên tục: Với khả năng theo dõi tải lượng hữu cơ của mẫu, giúp người vận hành có cái nhìn tổng quan về chất lượng nước.
- Measuring Range: 0 đến 300 /m UVA và 0 đến 100 % UVT.
- Tương quan với các thông số cacbon hữu cơ: Như DOC, TOC, BOD, v.v. thông qua hiệu chuẩn một điểm, hai điểm hoặc cấu hình thủ công các thông số tương quan.
Các tính năng nổi bật của thiết bị đo độ hấp thụ UV
AMI SAC254 được trang bị các tính năng hiện đại, nâng cao hiệu suất và độ tin cậy:
- Không nhạy cảm với bám bẩn: Nhờ đo lường động ở nhiều độ dài đường quang.
- Hiệu chỉnh độ đục: Ở 550 nm theo DIN EN 38404-3, đảm bảo kết quả đo chính xác ngay cả trong môi trường có độ đục cao.
- Dung dịch chuẩn được chứng nhận: Có sẵn để xác minh thiết bị, giúp dễ dàng kiểm tra và duy trì độ chính xác.
- Giám sát lưu lượng tích hợp: Để xác nhận phép đo, đảm bảo mẫu được phân tích đúng cách.
- Chức năng lấy mẫu nhanh: Cho phép đo lường, xác minh và hiệu chuẩn thủ công, tiện lợi cho việc kiểm tra nhanh.
Cấu tạo và vận hành tiện lợi
Hệ thống hoàn chỉnh của thiết bị đo độ hấp thụ UV - AMI SAC254 được gắn trên bảng PVC, bao gồm các thiết bị điện tử đo lường và điều khiển, quang kế và chai lấy mẫu. Có thể tùy chọn bộ điều khiển lưu lượng với bộ lọc đầu vào.
- Màn hình LC lớn có đèn nền: Hiển thị rõ ràng giá trị đo, lưu lượng mẫu và trạng thái hoạt động.
- Menu người dùng dễ sử dụng: Với lập trình đơn giản tất cả các thông số bằng bàn phím.
- Hai đầu ra dòng điện: (0/4 - 20 mA) cho tín hiệu đo (có thể tùy chọn đầu ra thứ 3).
- Đã được kiểm tra tại nhà máy: Sẵn sàng để lắp đặt và vận hành ngay lập tức.
Thiết bị phân tích độ hấp thụ UV - AMI SAC254 là lựa chọn lý tưởng cho các nhà máy xử lý nước đang tìm kiếm một giải pháp đáng tin cậy và hiệu quả để giám sát chất hữu cơ, góp phần nâng cao chất lượng nước và tuân thủ các quy định về môi trường.
Viet An Enviro is proud to be the official distributor of Thiết bị đo độ hấp thụ UV - AMI SAC254 tại Việt Nam của SWANequipment in Vietnam. Contact us for professional consultation.