Skip to content
Published March 7, 2024 8:13am

Tối ưu hóa quản lý hơi nước sử dụng với Đồng hồ lưu lượng Rosemount 8800 MultiVariable™

Đo hơi nước bão hòa để giám sát việc mua bán hơi từ nhà máy điện (Hơi bão hòa nhiệt độ 210 °C).

Thách thức của công ty hóa chất

Các công ty hóa chất thường đang gặp phải các chi phí phát sinh từ kết quả đo lưu lượng hơi bão hòa không chính xác từ đơn vị cung cấp hơi nước. Nếu việc đo lường lưu lượng hơi nước không chính xác, các công ty Hóa chất này không thể nắm được các chi phí ngày càng tăng của họ. Ngoài ra với đồng hồ đo lưu lượng hơi hiện tại phải bảo trì và thay thế phụ tùng một cách thường xuyên.

Để đảm bảo công ty không bị tính phí quá cao cho hơi nước và thiết bị đo hơi cần phải hoạt động ổn định, thay thế các phụ kiện dễ dàng mà không phải ngừng quy trình sản xuất. Bên cạnh đó, một vấn đề quan trọng khác là cần đảm bảo yếu tố về an toàn cho nhân viên bảo trì và vận hành.

toi-uu-hoa-quan-ly-hoi-nuoc-dong-ho-luu-luong-rosemount-8800

Giải pháp Đồng hồ lưu lượng Rosemount 8800 MultiVariable™ (MTA) với công nghệ CriticalProcess™ (CPA)

Với thiết kế không cản trở dòng chảy, tỉ lệ rò rỉ bằng 0 của Rosemount 8800 Vortex cải thiện đáng kể kết quả đo lưu lượng và tuổi thọ của thiết bị. Trong trường hợp này, giải pháp được đưa ra là Công ty Công nghiệp hóa chất đã được tư vấn lựa chọn Rosemount 8800 MultiVariable™ với tính năng CriticalProcess™ và Van CriticalProcess™ của Rosemount 8800 cho phép Công ty Công nghiệp hóa chất thay thế các cảm biến mà không cần ngừng sản xuất.

Tùy chọn CriticalProcess™ nâng cao đáng kể mức độ an toàn bằng cách cung cấp van an toàn cho các kỹ thuật viên để kiểm tra xem có áp lực trong vùng chứa thứ cấp hay không, do đó giảm thiểu tiếp xúc của nhân viên với các chất lỏng trong quy trình sản xuất. Cảm biến có thể được thay thế an toàn mà không cần ngừng sản xuất.

toi-uu-hoa-quan-ly-hoi-nuoc-dong-ho-luu-luong-rosemount-8800

Kết quả đạt được khi sử dụng đúng giải pháp

MultiVariable™ Vortex với tính tăng CriticalProcess™ giúp giảm thiểu rủi ro công ty bị tính phí quá cao cho hơi bão hòa, tiết kiệm chi phí bảo trì, thay thế phụ kiện và tăng mức độ an toàn trong việc bảo trì và vận hành của các nhân viên đồng thời cung cấp phép đo chính xác hơn.

Ngoài ra, thiết kế độc đáo của Rosemount 8800, cảm biến không tiếp xúc với lưu lượng dòng chảy mang lại hiệu suất đáng tin cậy và giảm đáng kể nhu cầu thay thế cảm biến thường xuyên hơn.

Tìm hiểu thêm về: Đồng hồ lưu lượng Rosemount 8800


Viet An Group – Leading in Online Instrumentation for Process Automation

Giải đáp thắc mắc cùng chuyên gia: (+84) 901 379 116.

Email: sales@vietan-enviro.com


By Viet An Group

    Contact us

    For more information about our products, please fill out the form, and our representative will contact you as soon as possible.
    By submitting this form, you confirm that you have read and agree to our Privacy Policy .